Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Thí sinh Hội đồng thi số 3 xuất sắc hoàn thành kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12

Sau 2 ngày tranh tài với 5 ca thi căng thẳng, các thí sinh dự thi Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 12 – Hội đồng thi số 3: Nghề Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và các module của nghề đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật lấy lòng được ban giám khảo và giới chuyên gia.

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia nghề Chăm sóc sắc đẹp, Thiết kế các kiểu tóc và các module kỹ năng của nghề do Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam đăng cai tổ chức bằng nguồn xã hội hóa trong khuôn khổ kỳ Thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 – một kỳ thi mang tầm quốc gia do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức. Kỳ thi đã phát hiện ra các thí sinh – người lao động có tay nghề cao để tôn vinh và quan trọng hơn, thông qua đó lan tỏa phong trào rèn luyện kỹ năng nghề, nâng cao chất lượng trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

Ngày 12 và 13/7 vừa qua, Kỳ thi kỹ năng nghề Quốc gia tại Hội đồng thi số 3 tiếp tục được diễn ra với hai là nghề Thiết kế các kiểu tóc nghề Chăm sóc sắc đẹp. Mặc dù trải qua 2 ngày thi liên tục, tuy nhiên các thí sinh vẫn luôn thể hiện được sự nhiệt huyết và sức trẻ, dùng những bàn tay tài hoa của mình để trộn màu tóc, thiết kế tạo kiểu tóc cũng như vẽ những đường nét điêu luyện thể hiện được nghệ thuật trong nghề chăm sóc sắc đẹp.

Các thí sinh của nghề Chăm sóc sắc đẹp…
và Thiết kế các kiểu tóc đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc

Được biết, phần lớn các thí sinh đều đang ở độ tuổi rất trẻ đến với cuộc thi bằng sự thích thú, khám phá và chinh phục. Các ban giám khảo đều nhận định đây sẽ là kỳ thi vô cùng cân não để chọn được ra các ứng viên xứng đáng với các danh hiệu cao quý nhất.

Sự tham gia của các thí sinh tài năng khiến kỳ thi trở nên “cân não” hơn bao giờ hết với các giám khảo để tìm ra người xuất sắc nhất

Công bố các thí sinh đạt giải cho các Module của nghề thiết kế các kiểu tóc và chăm sóc sắc đẹp được diễn ra trực tiếp vào đêm Gala tối cùng ngày. Và tại đêm gala vinh danh này, những giải thưởng cao quý của từng module, từng nghề cũng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng. Những người chiến thắng ở từng hạng mục sẽ nhận được bằng khen đến từ Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Hiệp hội đào tạo nghề làm đẹp Việt Nam cũng như là những phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành. 

Minh Ngọc

Xem thêm Phong cách thể thao