Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

H’Hen Niê hóa cô nàng nổi loạn, khoe hình thể khỏe khoắn quyến rũ

ừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ tái xuất sàn diễn thời trang, sau thời gian tập trung cho công việc đóng phim. Đây cũng là show diễn mở màn cho năm 2021 với nhiều dự án lớn của H’Hen Niê.

H’Hen Niê đảm nhận vai trò mở màn cho show diễn, trong trang phục của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến. Khác với những lần trình diễn trước, H’Hen Niê xuất hiện trong tạo hình có phần nổi loạn, đậm chất Rap Hip Hop – phù hợp với chủ đề chính của show diễn. Trang phục crop top giúp H’Hen Niê khoe được vóc dáng quyến rũ và làn da khoẻ khoắn, năng động.

Nói về lý do nhận lời tham gia trình diễn, H’Hen Niê cho biệt dịp cuối năm 2020 có rất nhiều lời mời diễn thời trang nhưng do bận đóng phim, cô đành lỡ hẹn với các nhà thiết kế. Lần này việc đóng phim hành động 578 đã xong, show diễn lần này như một lời tri ân sự yêu thương, quan tâm của khán giả đã dành cho H’Hen Niê. Đặc biệt, H’Hen Niê còn trình diễn cùng các em thiếu nhi, tạo sự kết hợp tương tác thú vị trên sàn diễn.

Hiện, H’Hen Niê đang tập luyện chuẩn bị cho một vai trò mới trong năm 2021, đồng thời cô cũng dành thời gian cho các công tác thiện nguyện cộng đồng.

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao