Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Công bố tuyển dụng tình nguyện viên Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè 2023

Đại hội thể thao thế giới mùa hè Yekaterinburg 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 8 đến 19/8 tới đây. Sự kiện được tổ chức lần cuối tại Naples vào năm 2019, trong khi Thành Đô 2021, dự kiến diễn ra vào tháng 8 này, đã bị hoãn lại đến năm 2022 vì dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, Ban tổ chức Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè 2023 tại Yekaterinburg đã đưa ra lời kêu gọi các tình nguyện viên khi chinh thức công bố tuyển dụng vào thời điểm đánh dấu hai năm trước khi Đại hội chính thức khởi tranh.

Ngay sau khi hoàn tất quá trình nhận đơn, nhà tuyển dụng sẽ tiến hành phỏng vấn các ứng viên trong khoảng thời gian từ tháng 1/2022 đến tháng 1/2023. Các ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên và phải đăng ký thông qua trang web chính thức.

Tuy nhiên, Ban tổ chức đặt mục tiêu tìm kiếm khoảng 11.000 tình nguyện viên trên 34 lĩnh vực chức năng khác nhau để giúp tổ chức Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè 2023.

Quá trình nộp đơn sẽ yêu cầu các ứng cử viên thực hiện các bài kiểm tra trực tuyến và một cuộc phỏng vấn, trong đó các kỹ năng, kiến thức, khả năng ngoại ngữ và kinh nghiệm trước đây của ứng viên sẽ được đánh giá. Có khoảng 6.000 tình nguyện viên dự kiến sẽ được tuyển dụng từ Vùng Sverdlovsk, trong đó Yekaterinburg là trung tâm hành chính, khoảng 4.000 từ phần còn lại của Nga và 200 từ nước ngoài.

Ngoài ra, những người đáp ứng đủ điều kiện sẽ được phân công một nhiệm vụ chuyên trách và được đào tạo trực tuyến.

Alexander Chernov, Tổng giám đốc Yekaterinburg 2023, giải thích rằng trở thành tình nguyện viên là một cách tuyệt vời để tham gia Đại hội thể thao sinh viên thế giới mùa hè Yekaterinburg 2023.

Tổng giám đốc Alexander Chernov nhấn mạnh:  “Tình nguyện viên là một phần không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện thể thao nào. Chính họ, những người đã cống hiến thứ quý giá nhất – thời gian của họ – trở thành linh hồn của cuộc thi. Tại Đại hội, bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân theo nhiều cách khác nhau và có được trải nghiệm độc đáo chắc chắn sẽ hữu ích trong tương lai.”

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao