Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Giải chạy Ba Be Jungle Marathon 2021 chính thức khởi chạy vào tháng 10

Vào đầu tháng 10 tới đây, giải chạy Ba Be Jungle Marathon – chính thức khởi tranh từ Vườn Quốc gia Ba Bể tại Ba Bể- Bắc Kạn.

Trong cuộc đua lần này các vận động viên sẽ được tranh tài với 4 cự ly: 10km, 21km (half marathon), 42km (marathon), 70km (ultra marathon). Cuộc đua sẽ được diễn ra vào đúng thời điểm lúa vàng bông, rừng lá đỏ với mặt nước trong xanh, tạo nên một không gian chạy bộ đặc biệt nhất tại Việt Nam.

Cuộc thi chạy BJM chính thức khởi chạy vào tháng 10 – Ảnh minh họa từ: BJM

Quy mô cuộc thi, ban tổ chức Ba Be Jungle Marathon 2021 giới hạn đăng kí chỉ 2000 vận động viên, là một nét riêng rất khác biệt so với các giải chạy khác.

Vừa chạy vừa ngắm cảnh đẹp của Ba Bể – Ảnh minh họa từ: BJM

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia chạy trong khung cảnh kỳ vỹ. Không chỉ cảnh sắc độc đáo, đường đua BJM 2021 được thiết kế khác biệt và chắc chắn chưa bao giờ các VĐV được thử sức. Race 42km là một đường đua xuyên qua dòng sông ngầm dưới một hang động kỳ vỹ, thêm vào đó, chiếc cầu ngang qua sông được nối bởi những chiếc thuyền cột lại, đầy thử thách.

Ba Be Jungle Marathon 2021, nơi hội tụ của những ekip chuyên nghiệp, những nhà tổ chức hậu cần đẳng cấp thế giới cùng trang thiết bị hiện đại, hệ thống chiptime trọng tài chuyên nghiệp có thể kể đến như Race Việt Nam – đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp sự kiện thể thao toàn diện. Hay “Web thethao.vn” đơn vị bảo trợ truyền thông uy tín của Việt Nam với các sự kiện SEA Games 31 và thể thao khác. Đặc biệt hơn cả là đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm đến từ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.

Đây là sân chơi của bổ ích và lý thú – Ảnh minh họa của: BJM

Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng lại vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, giải chạy BJM 2021 chắc hẳn sẽ là cuộc thi chạy thú vị và đặc biệt.

Hoàng Hà

Xem thêm Thể thao