Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Việt Nam tích cực luyện tập sẵn sàng cho trận bán kết lượt về với Thái Lan

Chiều 24/12, bộ đôi trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng đã tập luyện trở lại cùng đội tuyển Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 với Thái Lan vào ngày mai 26/12.

Theo đó, nhóm các cầu thủ chủ lực thi đấu trận lượt đi gặp Thái Lan được hoàn toàn nghỉ ngơi, kết hợp với vật lý trị liệu để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục ra sân tập để duy trì nền thể lực cũng như nhịp vận động. 

Tại buổi tập Trần Đình Trọng cũng trở lại để tập luyện cùng toàn đội. Cầu thủ sinh năm 1997 vẫn chưa có cơ hội để thể hiện khả năng ở giải đấu lần này, bởi chấn thương đầu gối đeo bám.
Các cầu thủ tích cực luyện tập
Ở buổi tập này, bộ đôi trung vệ Trần Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng đã tham gia tập luyện bình thường cùng các đồng đội sau chấn thương. Sau buổi tập, cả hai cũng hoàn thành trọn vẹn các bài test về thể trạng và thể lực của HLV thể lực Park Sung Gyun.
Đây quả là tin vui cho HLV Park Hang Seo. Bởi trước đó, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã bị chấn thương trật khớp vai sau pha va chạm với Supachai ở phút 82 trận bán kết lượt đi thua Thái Lan 0-2. 
Tiến Dũng có thể trực tiếp trám vào vị trí Duy Mạnh, hoặc đá trung vệ lệch trái để Thành Chung đá ở bên còn lại. Trong khi đó, Đình Trọng là mẫu hậu vệ thông minh, có khả năng phán đoán tốt. Vấn đề chỉ là thể trạng của bộ đôi này vẫn chưa thực sự sung mãn.
Trong buổi tập ngày hôm qua, nhóm các cầu thủ chủ lực thi đấu trận lượt đi gặp Thái Lan được hoàn toàn nghỉ ngơi, kết hợp với vật lý trị liệu để thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục. Nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục ra sân tập để duy trì nền thể lực cũng như nhịp vận động. 
Đội tuyển Việt Nam quyết tâm đánh thắng Thái Lan vào ngày mai

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao