Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Ca sĩ Việt đã lột xác ngoạn mục như thế nào?

Ca sĩ Việt vóc dáng ngày càng trở nên thon thả săn chắc nhờ áp dụng những phương pháp giảm cân hiệu quả, giờ đây họ đã trở thành mỹ nữ của làng giải trí Việt.

Minh Hằng

Nữ ca sĩ đã từng nặng hơn 10kg khi đóng phim “Gọi giấc mơ về”. Sau khi hoàn thành vai diễn, để cải thiện vóc dáng, Minh Hằng đã lên kế hoạch giảm cân trong 3 tháng.

Minh Hằng để đạt được vóc dáng như mong muốn, cô chăm chỉ tập thể dục hàng ngày. Bên cạnh đó cô uống nhiều nước để cơ thể loại bỏ chất độc, làm giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ rất tốt cho quá trình cải thiện vóc dáng.

Minh Hằng lột xác ngoạn mục khi giảm được 10kg

Hòa Mizy

Hòa Mizy đã có thời gian gặp khó khăn trong việc kiểm soát cân nặng và phải đối mặt với tình trạng cơ thể phì nhiêu mất kiểm soát. Để lấy lại vóc dáng, Hòa Minzy nhanh chóng lên kế hoạch giảm cân khoa học bằng việc siết chặt chế độ ăn uống mỗi ngày.

Hòa Minzy trở nên xinh đẹp khi giảm thành công 10kg

Nữ ca sĩ chọn phương pháp cắt toàn bộ tinh bột có trong cơm và các loại đồ ngọt nhiều đường. Hòa Minzy chỉ ăn ức gà để bổ sung protein. Ngoài ra, cô cũng dành thời gian tập Gym mỗi ngày để có cơ thể săn chắc. Trong 1 tháng nỗ lực, cô đã giảm thành công 10kg.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương sở hữu chiều cao khiêm tốn, cô từng nặng đến 53kg nhìn tổng thể vóc dáng cô khá tròn trịa. Ý thức vóc dáng không ổn, cô quyết tâm thay đổi bản thân thành công khi giảm cân xuống còn 48kg, vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Văn Mai Hương về được 48kg như cô mong muốn

Bí quyết giảm cân của nữ ca sĩ rất đơn giản, cô kiên trì tập Gym&Yoga và uống tối thiểu 2,5 lít nước mỗi ngày.

Thùy Chi

Được biết đến là một nữ ca sĩ online được rất nhiều bạn trẻ thế hệ 8X,9X yêu mến nhờ giọng hát trong trẻo. Tuy nhiên, việc thừa cân khiến cho ngoài hình của cô kém thu hút. Cô quyết định giảm cân và thành công giảm 10kg.

Thùy Chi giảm thành công 10kg

Cô làm điều đó nhờ nghị lực và quyết tâm là yếu tố quan trọng nhất của việc giảm cân. Cô áp dụng cách ăn giảm tinh bột, uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, mỗi ngày dành 1 tiếng để tập Gym& Yoga.

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie từng có một thời gian đối mặt với tình trạng cân nặng tăng không phanh, khiến cơ thể mệt mỏi, làm mất đi sự quyến rũ. Quyết tâm loại bỏ mơ thừa trên cơ thể và cô đã thành công giảm 4kg trong 2 tuần.

Phương Trinh Jolie giảm cân 4kg trong 2 tuần

Cô giảm cân nhờ sự nỗ lực và chế độ ăn kiêng nghiên ngặt và tập luyện chăm chỉ. Cô theo đuổi thực đơn nhiều rau và trái cây ít ngọt, không bánh ngọt, kẹo hay thức ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chăm chỉ tập thể dục và dành 2 tiếng mỗi ngày để tập gym và yoga.

Hoàng Hà

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao