Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Với mong muốn tri ân các nhà giáo đang đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và phát triển của nhà trường, sáng ngày 18/11 vừa qua, lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) đã chính thức được tổ chức tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Các em sinh viên tặng hoa tri ân các thầy, cô nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trải qua hàng hàng năm lịch sử dựng nước và giữ nước, Việt Nam ta đã và đang tiếp tục bồi đắp, gìn giữ truyền thống này qua từng thế hệ. Thầy và trò Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội cũng đã cùng cả nước hòa chung bầu không khí hân hoan để chào đón kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Trong buổi lễ, GS,TS Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến tập thể các thầy cô giảng viên, các cán bộ, nhân viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã hết lòng, hết sức cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà ngày một phát triển.

Trong suốt các năm qua, trải qua biết bao thế hệ thầy và trò, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã không ngừng cùng nhau phấn đấu, cố gắng vượt qua muôn vàn khó khăn, đoàn kết, đồng lòng và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy – học tập và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Qua từng năm học, Nhà trường luôn có những tấm gương sáng trong học tập và giảng dạy, tập thể cán bộ giảng viên luôn tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy, tận tâm giúp đỡ sinh viên tham gia các hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

GS,TS Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Bên cạnh đó, các thầy cô và các đơn vị chức năng của Trường cũng rất quan tâm đến sinh hoạt và đời sống của sinh viên, giữ mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường – sinh viên và gia đình. Những người thầy cô của trường là những tấm gương sáng về đạo đức, trí tuệ và lòng nhiệt tình. Không chỉ say sưa, miệt mài dạy dỗ, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các em, mà còn tận tình nhắc nhở, kiên trì động viên các em, vui mừng với những thành công của các em, ân cần chia sẻ trước những khó khăn của các em.

Các em sinh viên tặng hoa tri ân các thầy, cô nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Không chỉ tận tâm trong sự nghiệp, nhiều thầy cô còn là tấm gương trong việc tự phấn đấu vươn lên, nâng cao năng lực và trình độ. Cho tới nay, hầu hết giáo viên của trường đã có học vị thạc sĩ, nhà trường đã có thêm hàng chục thầy cô hoàn thành và đang chuẩn bị hoàn thành chương trình đào tạo tiến sĩ ở tất cả các khối ngành: Kinh tế, sức khỏe, ngôn ngữ, kỹ thuật và công nghệ. Trong 2 năm qua, đã có 3 thầy cô là giáo viên của trường được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận học hàm phó giáo sư; một số thầy cô khác đủ điều kiện, đang chuẩn bị làm hồ sơ đăng ký. Đã có hàng chục bài báo của các nhà khoa học trong trường được đăng trên các tạp chí quốc tế.

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đến từ tập thể giảng viên khoa Công nghệ thông tin.

Tương lai phía trước còn nhiều những khó khăn thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường sẽ từng bước khắc phục khó khăn, tạo ra những đột phá, đưa con thuyền HUBT ngày càng vươn nhanh, vươn xa hơn nữa trong việc thực hiện sứ mệnh “trồng người” cao cả.

Một số hình ảnh:

GS,TS Đinh Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định công nhận chức danh phó giáo sư cho 2 cán bộ giảng viên
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Chí Minh – Nam Khánh

Xem thêm Giáo dục Thể chất