Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

“Bật mí” ngày xuất hiện iPhone 13 trên kệ

Điện thoại thông minh thế hệ kế tiếp của Apple sẽ được bán ra vào ngày 17/9. Tin này do tờ IT Home của Trung Quốc thông báo.

Truyền thông địa phương dẫn bức ảnh chụp màn hình của một trong những chuỗi bán lẻ địa phương làm bằng chứng. Xét theo hình ảnh, đơn đặt hàng trước cho điện thoại thông minh của Apple tại Trung Quốc sẽ mở vào chính ngày này.

Nguồn tin cho rằng công ty Mỹ sẽ tách biệt ngày bán ra của iPhone 13 và AirPods 3. Như vậy, có thể bắt đầu mua tai nghe không dây mới kể từ ngày 30/9.

Một thanh niên đang cầm điện thoại trên tay.
Không đủ số lượng cho người dùng: iPhone 13 chưa ra mắt đã có thể trở nên khan hiếm

Theo những hình ảnh công bố, mạng bán lẻ Trung Quốc đang chuẩn bị tung ra 4 mẫu điện thoại hàng đầu – iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Thông thường Apple mở đặt hàng trước với điện thoại thông minh mới vào thứ Sáu, và thông báo về iPhone công bố vào thứ Ba. Nếu vẫn tuân theo logic này, thì lễ trình làng giới thiệu điện thoại thông minh mới và các thiết bị khác của Apple sẽ diễn ra vào ngày 14/9 tới đây.

Trong năm 2020, Apple đã chia ngày xuất hiện của điện thoại thông minh trong các cửa hàng: iPhone 12 và iPhone 12 Pro phát hành vào ngày 23/10, iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max – vào ngày 13/11.

Hồi cuối tháng 6, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush đã tiết lộ mốc ra mắt điện thoại thông minh của Apple. Theo thông tin của chuyên gia này, công ty sẽ giới thiệu các điện thoại thuộc dòng mới vào ngày 14/9 và đến 24/9, những thiết bị đó sẽ được mở bán rộng rãi.

Phong Trần

Xem thêm Công nghệ và Thể thao