Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ronaldo đồng ý gia nhập Man City

Theo tin từ Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo đã đồng ý các điều khoản cá nhân để gia nhập Man City.

Người đại diện của Cristiano Ronaldo là Jorge Mendes đã bay đến Turin vào hôm nay (26-8) để giúp thân chủ mình giải quyết việc rời Juventus và theo như thông tin mới nhất từ AS và báo chí Bồ Đào Nha, Ronaldo hiện chuẩn bị gia nhập Man City.

Ronaldo được cho đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Man City trước khi kỳ chuyển nhượng Hè 2021 đóng cửa. Man City đề nghị Ronaldo bản hợp đồng 2 năm kèm theo mức lương 230.000 bảng mỗi tuần. Ronaldo hiện đang kiếm được hơn 500.000 bảng mỗi tuần tại sân Allianz và chỉ còn 12 tháng giao kèo với Juventus.

Man City đã ưu tiên ký hợp đồng với tiền đạo Harry Kane của Tottenham vào mùa hè này nhưng con số 150 triệu bảng mà chủ tịch Daniel Levy đưa ra khiến cho đội ĐKVĐ Ngoại hạng Anh phải chùn chân. Man City đã đề nghị Tottenham khoản phí 75 triệu bảng cộng với 25 triệu bảng phụ phí nhưng chủ tịch của Tottenham đã từ chối đề nghị này. Cuối cùng, Kane chọn ở lại Tottenham.

Với CĐV Man United, họ sẽ phải chuẩn bị tinh thần chứng kiến Ronaldo tung hoành trong màu áo đội bóng kình địch cùng thành phố. Hiện vẫn chưa rõ phía Man City phải chi ra bao nhiêu để có được Ronaldo. Có thông tin cho rằng, Man City đề nghị đưa Sterling vào vụ chuyển nhượng này nhưng Juventus lại muốn có Gabriel Jesus.

Juventus muốn nhận được 25 triệu euro (hơn 21 triệu bảng) để Ronaldo rời đi nhằm cân bằng tài chính. Do đó, họ muốn đàm phán trao đổi (cộng thêm 1 khoản tiền) với Man City trong vụ Ronaldo. Man City cần giữ Jesus để dự phòng cho Ronaldo còn bán Sterling sẽ giúp họ bớt được 1 khoản lương đáng kể cũng như thu được khoản phí chuyển nhượng lớn khi sở hữu CR7.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao