Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Lật mặt: 48H” chưa ra mắt mà doanh thu đã ăn đứt phim ‘Kiều’ của Mai Thu Huyền?

Chỉ riêng doanh thu từ lượng đặt vé suất chiếu sớm của “Lật mặt: 48H” đã cao hơn cả doanh thu cuối tuần qua của phim “Kiều”.


Cho đến thời điểm hiện tại, phim Lật mặt: 48H của đạo diễn Lý Hải vẫn chưa chính thức ra mắt khán giả và truyền thông. Phải đến tối nay (14/4), buổi họp báo công chiếu phim mới chính thức diễn ra tại TP. HCM. Cùng với đó, các suất chiếu sớm cũng được mở màn từ 19h00 hôm nay.

'Lật mặt: 48H' chưa ra mắt mà doanh thu đã ăn đứt phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền? Ảnh 1
‘Lật mặt: 48H’ chưa ra mắt mà doanh thu đã ăn đứt phim ‘Kiều’ của Mai Thu Huyền?

Tuy nhiên, tính đến 11h30 trưa ngày 14/4, theo thống kê của Box Office Vietnam, lượng vé bán ra của phim Lật mặt: 48H đã đạt 2.191.359.000 đồng. Được biết, các suất chiếu sớm được mở bán từ 13/4 và khán giả đã nhanh chóng lấp đầy hầu hết các ghế trống.

'Lật mặt: 48H' chưa ra mắt mà doanh thu đã ăn đứt phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền? Ảnh 2
Doanh thu suất chiếu sớm của bộ phim vượt ngưỡng 2 tỷ.

Trong khi đó, phim Kiều của NSX Mai Thu Huyền tiếp tục gây thất vọng khi mới chỉ thu về 2.447.645.000 đồng sau gần 1 tuần ra mắt. Doanh thu cuối tuần đầu phát hành của phim chỉ đạt 1.335.540.000 đồng, xếp thứ 5 trong BXH doanh thu trong nước.

'Lật mặt: 48H' chưa ra mắt mà doanh thu đã ăn đứt phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền? Ảnh 3
Tổng doanh thu phim Kiều sau gần 1 tuần ra mắt.
'Lật mặt: 48H' chưa ra mắt mà doanh thu đã ăn đứt phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền? Ảnh 4
Doanh thu 2 ngày cuối tuần vừa qua.

Điều đặc biệt là cho đến hiện tại, khán giả Việt hầu như chưa được xem Lật mặt: 48H hay nhận review từ bất kỳ ai ngoài một số nhân vật là đạo diễn, biên kịch người Hàn Quốc được xem trước tác phẩm. Có lẽ phần quảng bá tốt cùng sức hút từ các phần trước của series Lật mặt là lý do khiến người xem háo hức mua vé ra rạp thưởng thức bộ phim.

'Lật mặt: 48H' chưa ra mắt mà doanh thu đã ăn đứt phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền? Ảnh 5

Lật mặt: 48H cũng tạm thời dẫn đầu doanh thu phòng vé hôm nay (14/4) dù đến 19h00 tối phim mới có suất chiếu sớm đầu tiên. Với sức hút hiện tại, phim hứa hẹn là một “bom tấn” hành động làm khuynh đảo thị trường rạp Việt trong những ngày tiếp theo.

'Lật mặt: 48H' chưa ra mắt mà doanh thu đã ăn đứt phim 'Kiều' của Mai Thu Huyền? Ảnh 6

Chuyện phim kể về Hiền (Võ Thành Tâm) – một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông). Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

Lật mặt: 48H dự kiến ra mắt chính thức từ ngày 16/4/2021.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao