Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Siêu mẫu Linda Evangelista đâm đơn kiện hàng triệu đô la vì liệu trình thẩm mỹ thất bại

Cựu siêu mẫu Linda Evangelista đang kiện phòng khám vì tiến hành thủ thuật CoolSculpting cho cô không thành công, những can thiệp này nhằm mục đích giảm mỡ đã “làm cô biến dạng xấu” và khiến cô phải sống khép kín, ẩn dật, theo CNN.

Một trong những siêu mẫu được săn đón nhất thập niên 1990 thông báo trên trang Instagram của mình rằng cô đã trải qua quá trình giảm béo toàn thân cách đây 5 năm.

“Đối với những người đăng ký theo dõi của tôi, những người đang thắc mắc tại sao tôi không làm việc trong khi sự nghiệp của các đồng nghiệp đang thăng hoa, tôi lên tiếng giải thích. Tôi đã bị biến dạng khủng khiếp bởi quy trình CoolSculpting của Zeltiq, nó đã phản tác dụng”, – Evangelista nói.

Siêu mẫu Linda Evangelista đâm đơn kiện hàng triệu đô la vì liệu trình thẩm mỹ thất bại
Siêu mẫu Linda Evangelista kể về quá trình thẩm mỹ thất bại, gây mất thu nhập và tổn thương tinh thần.

Theo lời kể của cô, sau liệu trình, cô gặp phải phản ứng phụ hiếm gặp, do đó mỡ trong cơ thể tăng lên. Evangelista cũng lưu ý rằng điều này không chỉ tước đi sinh kế của cô mà còn khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm và khiến cô căm ghét bản thân. 

Hiện nay, Evangelista dự định sẽ kiện công ty Mỹ về việc cấp phép cho các thiết bị thẩm mỹ Zeltiq với khoản bồi thường 50 triệu USD vì mất thu nhập và tổn thương tinh thần.

Trong đơn kiện lưu ý rằng Evangelista đã trải qua một số thủ thuật hút mỡ từ năm 2015 đến năm 2016 để giảm mỡ ở mông, bụng, lưng, hai bên hông và cằm, CNN  đưa tin cụ thể.

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao