Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

ASICS chính thức ra mắt BST Xuân Hè 2023 đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây, ASICS đã chính thức ra mắt BST đầu tiên tại Việt Nam với quy mô lớn cùng sự góp mặt của các vận động viên và đại sứ thương hiệu. 

Sự kiện diễn ra tại một trong những không gian nghệ thuật đương đại nổi tiếng nhất của Tp. Hồ Chí Minh – The Factory Contemporary Art Centre. Với nguồn cảm hứng “Nhà máy Chuyển động”, các sắp đặt nổi bật từng tính năng của sản phẩm thông qua trải nghiệm được thiết lập. Ngoài ra, các khách mời còn có cơ hội trải nghiệm tham gia trò chơi tương tác với thương hiệu qua nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm Khu vực DIY để khách mời thể hiện tính sáng tạo riêng cho các chậu trồng cây, Khu vực Polaroid để ghi lại những khoảnh khắc từ sự kiện và Góc bền vững để tìm hiểu sâu hơn về các nỗ lực giúp bảo vệ môi trường đang được ASICS thực hiện.

people person woman adult female man male handbag shoe wristwatch

ASICS Xuân Hè 2023 giới thiệu những sản phẩm nổi bật nhất dành riêng cho các bộ môn thể thao như chạy bộ, tennis, quần vợt, bóng chuyền,… Ví dụ như đôi giày chạy bộ GEL-NIMBUS™ 25 có khả năng tiếp đất nhẹ nhàng nhờ công nghệ PureGEL™ mới, được các khách mời trải nghiệm trực tiếp hoàn toàn tại sự kiện. Tiếp đến là dòng AWAKE x GEL-NYC cũng được hãng giới thiệu với các thiết kế và công nghệ tiên tiến nhất, được thừa hưởng công nghệ từ dòng giày GEL-CUMULUS 16, giúp tăng thêm sự thoải mái và độ êm chân cho người dùng.

Bên cạnh đó, ASICS cũng cho ra mắt một loạt sản phẩm cực kì mới tại sự kiện – bao gồm bộ sưu tập dành riêng cho phái nữ, dòng trang phục mới ACTIBREEZE™ – sở hữu công nghệ cải tiến về hiệu năng cao cấp nhất, cũng như những sản phẩm chủ lực mới cho dòng thời trang thể thao SPORTSTYLE.

shoe footwear clothing sphere sneaker balloon

“Thử nghiệm các trò chơi trí tuệ” khu vực Đông Nam Á.

Đầu năm nay, ASICS đã công chiếu bộ phim tài liệu chuyên sâu, có tiêu đề ‘Thử nghiệm các trò chơi trí tuệ’, ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện nghiên cứu trên bốn đối tượng nhằm xác định lợi ích của việc tập thể dục thường xuyên trong quá trình cải thiện chức năng nhận thức cùng hiệu suất tinh thần của mỗi người. Tại sự kiện, Giáo sư Brendon Stubbs từ Đại học King’s College London – người đã phát triển và chỉ đạo thử nghiệm – đã chia sẻ về qui trình nghiên cứu và tiến hành một thí nghiệm trực tiếp, bao gồm cả những thử thách về thể chất và nhận thức. Những người tham gia bắt đầu với bài kiểm tra Cooper kéo dài 12 phút vào buổi sáng, tiếp theo là thử thách ‘Tháp Hà Nội’ tại sự kiện chính vào cuối buổi chiều.

screen electronics people person monitor computer hardware hardware

Một thông điệp tích cực

Phát biểu về buổi ra mắt tại lần này, Giáo sư Stubbs cho biết: “Việc tập thể dục cải thiện chức năng nhận thức ở bất kể mức độ tập thể dục nào là rất quan trọng và điều này chứng minh được các tác động biến đổi mà tập thể dục có thể có đối với cuộc sống của chúng ta. Đây là một thông điệp quan trọng cho tất cả mọi người và thật tuyệt khi có thể chia sẻ nó trực tiếp với khán giả địa phương ở Châu Á. Từ đó, đánh dấu sự khởi đầu của những dự án thú vị sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với nhóm nghiên cứu của ASICS để khám phá những thử nghiệm mới giúp mọi người trải nghiệm sức mạnh của chuyển động.”

Để truyền cảm hứng thể thao cùng ASICS, thương hiệu sẽ áp dụng một tuyên ngôn mới vào năm 2023 – ‘Không gì tuyệt vời hơn khi di chuyển cùng ASICS’ – miêu tả cảm giác phấn chấn khi di chuyển mà ASICS mang lại. Trong năm nay, tuyên ngôn này của thương hiệu cũng sẽ được truyền tải thông qua nhiều hoạt động đa dạng. Đại diện của ASICS, ông Gabi cho biết, “Di chuyển cùng ASICS nhằm nâng cao tinh thần của mỗi người, đây luôn là mục đích và sứ mệnh sáng lập của chúng tôi. Năm nay, bắt đầu với việc ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023, chúng tôi tiếp tục bắt tay vào hành trình cùng người tiêu dùng đạt được một Tinh thần minh mẫn, Cơ thể khỏe mạnh, bằng cách giúp họ khám phá sức mạnh tích cực của vận động.”

shoe footwear person teen girl female staircase fashion long sleeve sneaker
shoe footwear clothing shorts sneaker person staircase housing handrail skateboard
shoe pants people person sneaker shorts woman adult female helmet

Tổng hợp theo lofficielvietnam.com

Xem thêm Phong cách thể thao