Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Những nàng hậu có nhiệm kỳ ngắn nhất trong lịch sử, có người chưa đầy 24 giờ

Trong lịch sử hoa hậu Việt Nam, có những nàng hậu không duy trì hết được nhiệm kỳ của mình mà bị tước vương miện ngay sau đó. Có người nhiệm kỳ còn chưa nổi 24 giờ.


Trong những năm gần đây, các cuộc thi sắc đẹp diễn ra các ngày càng nhiều, tràn lan, đến nỗi khi nhắc đến tên hoa hậu khán giả còn ngạc nhiên không biết cô ấy đã đăng quang khi nào. Bên cạnh những cuộc thi chính quy, có tiếng với các nàng hậu được cả nước hâm mộ thì cũng có những cô hoa hậu hữu danh vô thực, bị tước vương miện ngay sau đó chẳng bao lâu.

Điểm danh những nàng hậu có nhiệm kỳ ngắn ngủi nhất trong lịch sử hoa hậu Việt Nam nhé.

1. Lê Âu Ngân Anh – Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017

Xuất sắc vượt qua 32 thí sinh khác, tối 28/10/2017, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Theo lẽ thường tình, người ta sẽ nườm nượp gửi lời chúc mừng đến tân hoa hậu, thế nhưng, Ngân Anh lập tức cô bị vướng phải hàng loạt những tranh cãi về việc PTTM sửa mũi, bơm môi.

Chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, Lê Âu Ngân Anh “ngây thơ”, thật thà tiết lộ chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là nâng mũi. Tuy nhiên, cô đã tháo sụn mũi trước khi đến với cuộc thi. Những tưởng sự thành thực, từng thông qua BTC cuộc thi và được chấp nhận dự thi sẽ là vô hại. Nhưng vài ngày sau đó, đơn vị tổ chức cuộc thi đã bị xử phạt 4 triệu đồng vì để thí sinh không đủ điều kiện tham gia cuộc thi.

Không dừng lại ở đó, ngày 11/1/2018, Cục nghệ thuật biểu diễn đã có văn bản yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 thu hồi kết quả cuộc thi. Đồng nghĩa với việc tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh sau gần 3 tháng đăng quang.

2. Nguyễn Thị Thành – Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Nguyễn Thị Thành cũng là một nàng hậu có nhiệm kỳ chóng vánh, thời gian cô giữ danh hiệu chỉ vỏn vẹn trong 3 ngày.

Có lẽ với khán giá Nguyễn Thị Thành không phải là gương mặt quá xa lạ, cô gây chú ý khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 với câu chuyện là thí sinh nghèo vượt khó mang 3 chiếc váy dự thi Hoa hậu Hoàn vũ đã khiến nhiều người cảm động.

Tối ngày 10/3/2017, Nguyễn Thị Thành đăng quang Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 tại TP.HCM. Thế nhưng, chỉ 3 ngày sau khi nhận ngôi vị cao quý này, cô đã tiếp tục bị yêu cầu thu hồi danh hiệu vì đã thẩm mỹ răng.

Trước đó, cô đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng bị BTC cuộc thi yêu cầu dừng thi vì phát hiện cô ngụy tạo hồ sơ, cung cấp thông tin sai lệch và thẩm mỹ răng.

Vậy là sau bao nỗ lực tham gia các cuộc thi, cô cũng dành được chịu thành tích,m nhưng danh hiệu Á khôi 1 này Nguyễn Thị Thành cũng chỉ được đội trên đầu 3 ngày rồi trả lại.

3. Trần Thị Yến Hoa – Nữ hoàng sắc đẹp 2014

Tối ngày 13/7/2014, vượt qua 29 thí sinh, Yến Hoa đến từ Hà Nội (cao 1,70 m)  xuất sắc đăng quang ngôi vị nữ hoàng, Á hoàng 1 thuộc về Dương Kim Ánh, Á Hoàng 2 thuộc về Đặng Thu Hằng và Trần Ngọc Bích đạt được giải Thí sinh có hình thể đẹp nhất.

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ tốt đẹp trôi qua, vậy nhưng ngày 15/7/2014, Trần Bích Ngọc đã đăng lên trang cá nhân bức ảnh cô ném dải băng cùng cúp chương trình vào thùng rác và cho rằng đây là cuộc thi “ao làng”.

Ngay lập tức, Cục NTBD đã nhanh chóng vào cuộc, ngày 17/7/2014, đơn vị tổ chức cuộc thi bị phạt 50 triệu đồng vì tự ý mở thi mà không có giấy phép. Đồng nghĩa với việc này là toàn bộ danh hiệu người đẹp trong cuộc thi bị tước bỏ chỉ sau 4 ngày đăng quang.

4. Phạm Thị Thùy Linh – Người đẹp áo dài cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010

Với nhan sắc xinh đẹp, hình thể nóng bỏng của mình, Phạm Thị Thùy Linh xuất sắc dành ngôi vị Người đẹp áo dài, là top 15 tiến vào vòng trong của cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Hồi ấy, ai ai cũng đều nghĩ rằng cô sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện.

Vậy nhưng thật bất ngờ, vào ngay trước đêm chung kết, Thùy Linh bị tố sửa mũi. Lập tức, Thùy Linh  bị loại khỏi cuộc thi và tước mất danh hiệu chưa được 24 giờ sau khi giành được.

Lý do Thùy Linh sửa mũi là do hồi 15-16 tuổi cô đã bị ngã cầu thang tới gãy mũi. Gia đình phải đưa cô tới bệnh viện để chữa trị, ngờ đâu việc này lại ảnh hưởng tới chuyện Thùy Linh đi thi Hoa hậu này.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao