Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Thông tin HLV Park Hang Seo sang Thái Lan là sai sự thật

Đại diện công ty quản lý của HLV Park Hang Seo đã bác bỏ thông tin vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chia tay Việt Nam để sang Thái Lan làm việc kể từ 1/2022.

Mới đây, một vlogger đưa tin HLV Park hang Seo sẽ sang Thái Lan làm việc từ tháng 1/2022 sau khi hết hợp đồng với VFF. Tuy nhiên, công ty quản lý của HLV Park Hang Seo đã bác bỏ thông tin này.

“Chúng tôi đã nắm được việc có tin đồn là HLV Park Hang Seo sang Thái Lan. Nhưng đây là thông tin sai hoàn toàn. Chúng tôi đã liên hệ và yêu cầu người đăng tải thông tin này trên nền tảng mạng xã hội phải gỡ nội dung. Ông ấy đã xin lỗi thầy Park và chúng tôi rồi”, vị đại diện chia sẻ.

Trả lời truyền thông, một vị lãnh đạo của VFF cũng cho hay: “HLV Park Hang Seo hiện đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Việc loan tải tin tức như trên có thể ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị của đội, sự chú tâm của HLV Park Hang-seo và các cầu thủ. Ông Park Hang Seo là HLV chuyên nghiệp nên chúng tôi hoàn toàn tin tưởng.”

Cách đây không lâu, HLV Park Hang Seo từng chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với VFF: “Ngày 31/1 năm sau là tôi hết hạn hợp đồng và còn có thể gia hạn thêm 1 năm nữa. Nhưng đây là việc cần thoả thuận với VFF. Dù tôi có muốn đi chăng nữa nhưng nếu VFF không đồng ý thì cũng không thể được. Liên đoàn đề nghị hợp tác tiếp mà chúng tôi từ chối thì cũng không nên chuyện nên hai bên cần đạt thoả thuận”.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo cùng đội ngũ ban huấn luyện đang miệt mài rèn luyện cùng tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Những tin đồn liên quan đến tương lai HLV Park Hang Seo đến ở thời điểm này không tốt chút nào, có thể ảnh hưởng tới tâm lý chung của toàn đội. 

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao