Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Ngọc Quyên so độ sexy với Võ Hoàng Yến trên bìa tạp chí Her World

Nhân dịp Võ Hoàng Yến sang Mỹ, giám đốc nghệ thuật Việt kiều Vincent Trần đã ngỏ lời mời Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh cùng cô.

“Khi còn hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, tôi rất thân với Võ Hoàng Yến. Hai đứa là cặp bài trùng, cùng xuất hiện trên nhiều sàn diễn và chương trình thời trang lớn. Nhận lời mời từ anh Vincent, tôi rất hào hứng. Rất lâu mới chụp với Võ Hoàng Yến, tôi rất hồi hộp tới mức lo lắng sẽ không làm được. Yến chiếm spotlight suốt buổi chụp”, Ngọc Quyên chia sẻ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Dù rời xa sàn diễn đã lâu, Ngọc Quyên vẫn giữ được vóc dáng gợi cảm và thần thái cuốn hút. Bà mẹ một con khoe body không tì vết qua các góc máy cận cảnh, sexy không thua kém Võ Hoàng Yến.

Hội ngộ sau 7 năm, cặp bạn thân vui vẻ ôn chuyện cũ. Cả hai nhắc lại kỷ niệm thời chân ướt, chân ráo vào nghề mẫu và chinh chiến trên các sàn diễn. Nhìn Võ Hoàng Yến ngày càng thành công, Ngọc Quyên thấy mừng cho bạn. Riêng cô, sau khi lập gia đình đã từ giã sàn diễn nhưng may mắn được tiếp tục kinh doanh thời trang. Tuy công việc mới không màu sắc, náo nhiệt như thời còn làm mẫu nhưng được làm điều mình thích, với cô, đó là hạnh phúc rất lớn. 

Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến có kỷ niệm 15 năm tình bạn đáng nhớ nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần khi được hội tụ nhau trên đất Mĩ.

Bộ ảnh cũng là món quà kỷ niệm 15 năm tình bạn của Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến. Ngọc Quyên cho biết, cô và Võ Hoàng Yến cùng tuổi, có xuất phát điểm giống nhau nên nhanh chóng trở nên thân thiết. Cả hai từng có những lần giận hờn do hiểu lầm nhưng sau này, khi trưởng thành hơn, đã hiểu và thông cảm cho nhau. Gác lại những cạnh tranh, sân si, cả hai tận hưởng giây phút hội ngộ tràn đầy hạnh phúc. 

“Có lẽ đây là lúc tôi thấy vui nhất, vì gặp lại bạn và ôn lại chuyện những ngày hai đứa đi taxi đi diễn. Yến cũng thương tôi lắm, chăm sóc tôi rất tỉ mỉ, thậm chí còn bảo vệ tôi vì tính tôi hiền lành”, Ngọc Quyên kể. 

Thấy Ngọc Quyên còn nặng lòng với showbiz, Võ Hoàng Yến rủ cô về Việt Nam nhưng cựu siêu mẫu đành từ chối.

Thấy Ngọc Quyên còn nặng lòng với showbiz, Võ Hoàng Yến rủ cô về Việt Nam nhưng cựu siêu mẫu đành từ chối. Hiện tại, cô bận rộn với việc quản lý công ty thời trang và mỹ phẩm ở tiểu bang California song song chăm sóc con trai 5 tuổi. 

Ngọc Quyên và Võ Hoàng Yến đều là những chân dài đình đám trong làng giải trí Việt cách đây 10 năm. Khi Ngọc Quyên kết hôn và sang Mỹ định cư, Võ Hoàng Yến vẫn miệt mài với các hoạt động nghệ thuật và là gương mặt được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng” cho các bộ sưu tập. Mỗi người lựa chọn một con đường riêng nhưng họ vẫn giữ tình bạn đẹp và hiếm có trong showbiz. 

Hải Phương

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao