Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Giải bóng rổ 3×3 Tournament đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa Decathlon và The New Quarter

Ngày 4/12 Giải bóng rổ 3×3 Tournament diễn ra kỉ niệm sự hợp tác giữa Decathlon và The New Quarter. Decathlon đánh giá cao đơn vị đồng hành The New Quarter – một điểm Click and Collect nơi mang những sản phẩm của Decathlon đến gần hơn với những người yêu và đam mê thể thao

Đại diện nhãn hàng Decathlon và The New Quarter tại Giải bóng rổ 3×3 Tournament.

Decathlon lần đầu tiên kết hợp cùng đối tác The New Quarter tổ chức giải bóng rổ 3X3 tại Hà Nội. Giải bóng rổ 3X3 là một hình thức chơi bóng rổ trên sân với 1 cột rổ. Mỗi đội sẽ có 3 người thi đấu với nhau trong khoảng thời gian nhất định. Giải 3X3 này sẽ đánh dấu cột mốc mừng sự kiện khai trương điểm Click&Collect Decathlon tại The New Quarter.

Thành lập năm 1976 tại Pháp, với hơn 1200 siêu thị bán lẻ trên toàn thế giới, Decathlon là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ thể thao. Là website bán các sản phẩm thể thao dành cho hơn 70 môn thể thao và hơn 5000 mẫu mã sản phẩm, Decathlon chỉ bán các sản phẩm do mình sản xuất ra với mỗi môn thể thao sẽ mang một thương hiệu khác nhau. Mục tiêu của Decathlon là mang thể thao đến với nhiều người, đặc biệt là cộng đồng đam mê thể thao.

The New Quarter

Trong sự hợp tác lần này, The New Quarter được chọn là một điểm Click and Collect của Decathlon tại Hà Nội với mục đích phát triển cộng đồng thể thao. The New Quarter là một tổ hợp sân chơi thể thao dành cho các bạn trẻ và Founder của the New Quarter cũng là các bạn rất đam mê thể thao, đặc biệt là bộ môn bóng rổ. Và hiện tại The New Quarter đang là điểm đến đáng tin cậy của một cộng đồng bóng rổ nhất định tại Hà Hội. Nhân cơ hội này, Decathlon mong muốn tạo ra một sân chơi bóng rổ cho các bạn đam mê thể thao, đặc biệt là các bạn yêu thích trái bóng rổ đến từ thủ đô. Nhận thấy những giá trị mà Decathlon và The New Quarter đang theo đuổi có những điểm tương đồng và phù hợp với nhau, đây là một trong những lý do cho sự hợp tác đáng mong đợi này. 

Dịch vụ Click and Collect 

Để thực hiện mục tiêu phát triển hơn nữa cộng đồng thể thao, ngoài các cửa hàng ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và trên trang Website chính thức, Decathlon phát triển thêm một dịch vụ là Click and Collect. Decathlon sẽ hợp tác với các câu lạc bộ thể thao – tại đây khách hàng có thể đặt mua sản phẩm của Decathlon trên Website và đến tại các điểm này để nhận hàng hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các quyền lợi như: đổi trả hàng trực tiếp hay nhận các ưu đãi liên quan đến các câu lạc bộ thể thao đồng hành cùng Decathlon. 

Decathlon sẽ cố gắng đặt các điểm Click and Collect tại tất cả các quận trong thành phố, trong đó quận Ba Đình là một trong những quận chủ chốt mà Decathlon mong muốn mang những hình ảnh và sản phẩm của Decathlon đến với các bạn yêu thể thao ở khu vực này. 

Dự án tri ân dành cho khách hàng

Những chương tình ưu đãi và tri ân của Decathlon diễn ra thường xuyên và không chỉ trong các dịp lễ, Tết. Khách hàng khi đến của hàng của Decathlon, truy cập vào Website hay mua hàng qua ứng dụng của Decathlon đều nhận được các ưu đãi. Bên cạnh đó, Decathlon cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu, các hoạt động, sự kiện thể thao để có thể mang lại nhiều sân chơi hơn nữa cho cộng đồng. 

Với tinh thần đó, từ thời điểm bây giờ đến Tết, Decathlon sẽ cố gắng tổ chức nhiều giải đấu như Giải bóng rổ 3×3 Tournament để cổ vũ tình thần theeor thao của các bạn trẻ.  

Trà Giang 

Xem thêm Thể thao