Kết nối với chúng tôi

Đồng hành cùng SEA Games 31

Ông Park khen U23 Thái Lan có 2 cầu thủ tấn công rất tài năng

HLV Park Hang Seo cho rằng U23 Việt Nam cần chiến đấu với tinh thần cao nhất ở bán kết SEA Games 31.

Thắng Timor Leste 2-0, U23 Việt Nam có 10 điểm sau 4 trận đấu và chưa bị thủng lưới. Đội bóng của HLV Park Hang Seo giành vé vào bán kết với ngôi nhất bảng A. Kịch bản dễ xảy ra là đụng Thái Lan. Vì Malaysia có quyền tự quyết cho ngôi đầu ở bảng B.

HLV Park Hang Seo nói:  “Tôi không có điều kiện trực tiếp xem U23 Malaysia thi đấu nên chỉ có thể xem qua TV. Đội Malaysia có khả năng tổ chức và hệ thống phòng ngự tốt.

Thái Lan có nhiều cầu thủ giỏi về kỹ thuật. Các cầu thủ trẻ trên hàng công của Thái Lan như số 18 và 19 đều rất tài năng và tôi ấn tượng với họ.

Tôi cần thời gian để phân tích qua dữ liệu thu thập được khi chỉ mới theo dõi qua video. Nhưng thế nào đi nữa, tôi và đội cũng sẽ chuẩn bị tốt nhất, sẵn sàng gặp bất kỳ đội nào ở bán kết”.

HLV Park Hang Seo khen 2 cầu thủ Thái Lan tài năng.

Theo đó, trong trường hợp nếu đụng Thái Lan ở bán kết thì ông Park cho biết U23 Việt Nam sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng.

HLV Park Hang Seo nói: “Tôi xin nói thế này: Một chiến binh khi ra trận, không tự tin thì sẽ không thắng được.

Với tâm thế của chiến binh dũng cảm, tôi khẳng định U23 Việt Nam sẽ tự tin ra trận và chiến thắng đối thủ”.

Hôm qua, HLV Polking nói: “Chúng tôi bây giờ không sợ bất cứ đội nào, kể cả là U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam đang chơi tốt nhưng Indonesia cũng không hề đơn giản. Nếu tránh được Việt Nam sẽ tốt cho chúng tôi. Nhưng phải gặp nhau thì chúng tôi cũng không ngại. U23 Thái Lan phải đánh bại mọi đối thủ để giành huy chương vàng”.

U23 Việt Nam sẽ biết đối thủ là ai vào tối mai. Thầy trò HLV Park Hang Seo có 4 ngày nghỉ ngơi, sau đó đá trận bán kết vào ngày 19/5 tại sân Việt Trì.

Hoài Anh

Theo Sao.Star

Xem thêm Đồng hành cùng SEA Games 31