Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tung đòn đánh kinh hoàng, võ sỹ khiến đối thủ co giật trên sàn đấu

Mới đây, Võ sỹ Lenin Castillo trải qua trận đấu “ác mộng” với nhà cựu vô địch hạng siêu trung Callum Smith khi dính đòn đấm vào mặt rồi ngã ra sàn đấu trong trạng thái co giật đáng sợ.

Cụ thể, trong sự kiện tranh 4 đai vô địch hạng nặng Boxing giữa Anthony Joshua gặp Oleksandr Usyk vừa diễn ra cách đây hai ngày, một trận đấu gây chú ý không kém khi nhà cựu vô địch WBA (Super) hạng siêu trung Callum Smith so tài với đối thủ Lenin Castillo (CH Dominica).

Tuy nhiên, kể từ sau trận thua Canelo Alvarez và để mất đai, Callum Smith chuyển lên thi đấu ở hạng bán nặng (light-heavyweight) và đối đầu với Lenin Castillo. Callum Smith đã cho thấy đẳng cấp vượt trội khi chơi lấn lướt trong suốt hiệp một.

Võ sĩ co giật ngay trên sàn

Mặc dù, ngay đầu hiệp hai, Smith đã có một tình huống vào đòn tay phải chuẩn xác vào giữa mặt Castillo xuống sàn. Võ sĩ người CH Dominica ngã ngửa xuống sàn đấu, toàn thân lên cơn co giật trước khi trọng tài lao vào tuyên bố kết thúc trận đấu để bác sĩ vào chăm sóc y tế cho tay đấm này.

Ngoài ra, Võ sĩ 33 tuổi phải rời sàn đấu bằng cáng, một lúc sau anh mới trở lại trạng thái bình thường, nhưng vẫn được các nhân viên y tế đưa tới bệnh viện kiểm tra thêm.

Chứng kiến cú đấm của Callum Smith, nhiều người hâm mộ thốt lên “đây là cú knock-out đáng sợ nhất mà tôi từng thấy”.

Được biết, đây là chiến thắng thứ 28 trong sự nghiệp của Smith, trước đó tay đấm 31 tuổi mới chỉ nhận thất bại đầu tiên Canelo Alvarez.

P.V

Xem thêm Thể thao