Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Fourteen ra mắt dòng gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α kiểm soát mọi cuộc chơi

Ra đời từ năm 1981, thương hiệu Fourteen Golf khai phá thị trường golf bằng những cây gậy kỹ thuật Wedge đánh êm và dễ đến lạ kì và làm hài lòng tất cả các goler ở trong và ngoài nước với chất lượng của mình. Được thiết kế với sự đầu tư của đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên khắp thế giới, Fourteen đã tạo ra gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α có kiểu dáng thanh lịch, cổ điển với độ chính xác đến từng chi tiết nhỏ trong từng khâu chế tác và vận hành để đáp ứng được mọi mong đợi của các Golfer, dẫn dắt banh về green một cách mượt mà và êm ái cũng như luôn mang đến cảm giác feel khi hit bóng.

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α là phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất của gậy wedge RM4 . RM-α một sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiệu suất vượt trội giúp cải thiện và phát triển kỹ thuật của người chơi. Gậy cũng đa dạng độ loft để các Golfer lựa chọn từ 46°, 48°, 50°, 52°, 54°, 56°, 58° và 60°.

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α

Phương pháp rèn nguyên bản của Fourteen nổi tiếng cùng kinh nghiệm tuyệt vời kết hợp vật liệu đặc biệt mà không thể bắt chước . Chính vì vậy , dòng gậy golf Fourteen luôn mang lại hiệu suất tốt nhất mà người chơi có thể đạt được. Với kỹ thuật rèn đỉnh cao có thể nói là huyết mạch của cảm giác đánh, bên trong đầu, và bằng cách tập trung luồng rèn vào phần đánh, âm thanh đánh có thể vang vọng trong một thời gian dài. Với âm thanh đánh dài này, bạn có thể trải nghiệm cảm giác đánh thoải mái chỉ có ở Fourteen

THÔNG TIN CHI TIẾT GẬY KỸ THUẬT WEDGE FOURTEEN RM-α 

Đầu Gậy :  Gậy wedge RM-α được rèn từ sắt mềm (S20C) mặt gậy được thiết kế có độ spin cao với hình dáng bậc thang D-Step . D ở đây có nghĩa là “ dual” có nghĩa là kép, như trong “mục đích kép” vì wedge RM-α  có thể được sử dụng cho nhiều kiểu đánh khác nhau nhờ vào độ loft của gậy. Có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau và có thể giúp bạn tiết kiệm được những cú đánh xung quanh green.

Shaft : shaft đi kèm  NSPRO TS-114w-Ver2 (WEDGE/125g)

Hoặc  NSPRO TS-101w (WEDGE/111g)

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α

Gậy wedge  fourteen RM-α có độ xoáy cao giúp golfer thực hiện cũng cú đánh có độ ổn định ngay cả trong điều kiện gồ ghề.

Bình thường khi nhắc đến gậy wedge chỉ chú ý đến độ spin của gậy những đối với Fourteen độ xoáy của gậy kỹ thuất cũng rất quan trọng giúp bóng của bạn bám chặt khi chạm vào green, giúp bạn kiểm soát những cú đánh ngắn .

Gậy wedge Fourteen RM-α  có độ xoáy cao mới được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp sản xuất của gậy kỹ thuật có độ xoáy cao thông thường. mặt của gậy có rãnh sâu hơn để giúp bóng tiếp xúc hoàn toàn với gậy thay vì cát, nước hoặc bùn giúp kiểm soát ổn định cú đánh bóng vào green trong thời tiết xấu hoặc mưa.

Thiết kế mặt côn đảo ngược mới

Phần mặt gậy được làm dày hơn cạnh trên để mang lại cảm giác chắc chắn. Bằng cách mài mặt sau của cạnh trên, cả mặt gậy sắc nét và cảm giác chắc chắn đều đạt được. Ngoài ra, độ dày của mặt gậy được thay đổi để tối ưu hóa chiều cao điểm ngọt

Bằng cách thu hẹp phần kết nối phần đế phía sau đến giới hạn và phân phối trọng lượng dư thừa lên và xuống một cách hiệu quả, chống rung khi thực hiện đánh bóng. Thiết kế mặt côn đảo ngược mới thể hiện hiệu suất xoáy ổn định ngay cả khi bóng đánh lên hoặc xuống.

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α

Thiết kế mặt D-step giúp đánh bóng thẳng, không  lệch theo hướng trái và phải

Thiết kế mặt theo bậc D đã được ứng dụng phát triển. Đây cũng là công nghệ được sử dụng chế tác gậy kỹ thuật Fourteen RM-4 đồng thời tăng thêm âm lượng cho phần sole của bề mặt sau. Hiệu suất spin ổn định được thể hiện ngay cả đối với cú đánh lệch trái hoặc phải.

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α

Phần hình dáng đế M giúp cải thiện kỹ thuật

Fourteen đã phát triển đế M mới cho RM-α kết hợp đế phổ quát mới của gậy wedge Fourteen DJ-5, theo đuổi sự thoải mái và phần đế H của RM-4, loại đế nổi tiếng dành cho người chơi trung cấp và cao cấp. Cạnh đầu có phần cản nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng tránh được những lỗi đánh bóng và hình dạng của đế giúp dễ dàng thực hiện những cú đánh sử dụng kỹ thuật vì hiệu quả của độ nảy không thay đổi nhiều ngay cả khi mặt được mở hoặc đóng.

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α cao cấp

Độ loft 58° có nhiều lựa chọn

Gậy fourteen RM-α  58° có cùng hình dạng đế, độ nảy cao (H) và độ nảy trung bình (M) để có thể đáp ứng với điều kiện cát của hố cát, điều kiện cỏ dày xung quanh bãi cỏ hoặc góc tới của cú vung gậy của từng người chơi gôn. , Có sẵn 3 loại góc nảy khác nhau .

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α
  • Độ nảy thấp (L)
  • Độ nảy trung bình (M)
  • Độ nảy cao (H)

Shaft TS-114w Ver2 hoàn toàn mới

Shaft “TS-114w Ver2” được phát triển cùng với shaft Nippon Shaft đây là dòng shaft giúp người chơi cảm nhận tốt của gậy. Gậy có độ loft 46 đến 54 độ được thiết kế dành riêng cho góc loft thấp hỗ trợ kiểm soát gần như hoàn toàn cú đánh và độ loft 56 đến 60 độ được thiết kế dành riêng cho góc loft cao, giúp bạn dễ dàng có được cảm giác đánh chip.

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α

Shaft TS-101w

Phiên bản trọng lượng trung bình của shaft thép dành cho các gậy kỹ thuật có số lượng khác nhau được đồng phát triển với Công ty TNHH Nippon Shaft nhằm theo đuổi mục tiêu “dễ sử dụng “. Shaft không quá nặng cũng không quá nhẹ, trọng lượng vừa phải 110g, đáp ứng chi tiết hơn sự mong đợi của người chơi.

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α

Lớp mạ

Gậy có lớp mạ hoàn thiện màu đen nhám giúp triệt tiêu sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời giúp người chơi dễ tập trung .

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α
Gậy golf Fourteen Golf được chấp nhận trên toàn cầu trong tất cả các giải đấu chuyên nghiệp. Những vận động viên chuyên nghiệp lựa chọn Fourteen bởi tay nghề chế tác cùng kinh nghiệm tuyệt vời kết hợp vật liệu đặc biệt mà không thể bắt chước . Chính vì vậy , dòng gậy golf Fourteen luôn mang lại hiệu suất tốt nhất mà người chơi có thể đạt được. Một quan niệm sai lầm rằng ,chỉ có các golfer chuyên nghiệp mới có thể sử dụng gậy golf Fourteen .

Fourteen Golf dòng gậy phù hợp tất cả các cấp độ của người chơi. Fourteen rất tự hào về việc gậy golf Fourteen có thể tối ưu cú swing cũng như giúp cải thiện kỹ thuật của người chơi. Không chỉ có thế, gậy kỹ thuật Fourteen wedge giúp dễ dàng thực hiện các cú xoáy bóng và spin ở tất cả các địa hình dù khô hay ướt.

Gậy kỹ thuật Wedge Fourteen RM-α cao cấp

7Golf – Play like a champion today

Web : https://7golf.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/7golf.vietnam/

Zalo HCM: 0777 777 977

Zalo Hạ Long: 0889 077 077

Youtube: https://bit.ly/3rwtFoN

Xem thêm Công nghệ và Thể thao