Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Giận chồng, bà chị “quăng người” ra lan can Vinhomes Ocean Park

2 vợ chồng ngồi uống bia. Trong lúc uống xảy ra xích mích, cãi vã qua lại. Chị vợ điên tiết lao ra lan can tầng 4 định nhảy xuống.

Chiều tối 21/8, trên MXH xuất hiện hình ảnh người phụ nữ đang lơ lửng phía ngoài ban công tầng 4 của một tòa chung cư kèm dòng chia sẻ: “Nghe nói cãi nhau vợ nhảy từ tầng 4 xuống, may chồng tóm kịp!” thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Theo hình ảnh, người phụ nữ lơ lửng phía ngoài ban công, hai cánh tay được người đàn ông được cho là chồng của người này đúng ở phía bên trong giữ lại.

Sự việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận về rất nhiều bình luận, nhiều người cho rằng có thể người phụ nữ cãi nhau với chồng nên nghĩ quẩn, cũng có ý kiến cho rằng người đó bị trầm cảm,….

Thông tin ban đầu xác định vụ việc xảy ra tại xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Đỗ Văn Kiên, Chủ tịch UBND xã Đa Tốn đã lên tiếng xác nhận có vụ việc như trên xảy ra tại tòa nhà S1.05, Vinhomes Ocean Park vào trưa 21/8, hai người là vợ chồng và không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng an ninh tòa nhà đã phối hợp cùng cơ quan chức năng khu vực đưa người phụ nữ vào phía trong an toàn. Sau đó, 2 người trong bức ảnh đã đến trụ sở chức năng địa phương làm việc.

Tại đây, cả 2 nói rằng, trước khi xảy ra sự việc, 2 vợ chồng có ngồi uống bia với nhau. Trong lúc uống đã xảy ra xích mích, cãi vã qua lại. Sau đó, người vợ bất ngờ bỏ ra ban công và trèo ra ngoài lan can, anh chồng đã chạy theo và kịp thời giữ tay vợ lại.

“2 vợ chồng đang ngồi uống bia với nhau, chắc do câu từ dẫn đến hiểu lầm nên người vợ đi ra ngoài ban công rồi trèo xuống, người chồng lúc này tóm được tay. Sau khi nói chuyện, 2 vợ chồng nói rằng chỉ là do hiểu lầm chứ không phải có ý định tự tử hay nhảy lầu…”, ông Kiên nói trên Doanh nghiệp & Tiếp thị.

Hiện tại, hai vợ chồng đã hòa giải.

Hoàng Quân (Tổng hợp)

Xem thêm Thời sự Thể thao