Trọng Tài Ngoại Sẽ Điều Hành Trận Đua Trụ Hạng Tại V.league 2023

Thứ tư, 19/07/2023 - 15:19
Trọng Tài Ngoại Sẽ Điều Hành Trận Đua Trụ Hạng Tại V.league 2023
Một trận đấu tại V-League 2023

Danh sách các trọng tài của lượt trận thứ 2, giai đoạn 2 V-League 2023 vừa được công bố. Theo đó, cuộc chạm trán tâm điểm giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và CLB Đà Nẵng sẽ được điều hành bởi trọng tài người Thái Lan.

Cụ thể, trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh - Đà Nẵng tại vòng 2 giai đoạn 2 Night Wolf V.League 2023 diễn ra vào lúc 19h15 ngày 23/7 sẽ được điều khiển bởi ông Sivakorn Pu-Udom - trọng tài chính người Thái Lan.

Theo đó, hai trợ lí được phân công là các ông Trương Đức Chiến và Phan Huy Hoàng. Trọng tài thứ 4 sẽ là ông Nguyễn Mạnh Hải.

Trọng tài Sivakorn Pu-Udom sinh năm 1987, là trọng tài có tiếng của Thái Lan. "Vị vua áo đen" hành nghề từ năm 2012 và được công nhận cấp độ FIFA vào năm 2023.

Còn nhớ, vào năm 2013 ông là người điều khiển trận chung kết giải U19 Đông Nam Á 2013 khi U19 Việt Nam thua trên sân U19 Indonesia.

Trong khi đó, đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trọng tài người Thái Lan từng điều khiển phòng VAR trận Việt Nam và Oman. Ở trận đấu này, ông Sivakorn đã từ chối cho đội tuyển Việt Nam hưởng phạt đền ở tình huống trung vệ Quế Ngọc Hải sút bóng trong vòng cấm trúng tay 1 hậu vệ phía đối phương.

Ở V.League 2023, sau vòng 1, hiện tại CLB TP. Hồ Chí Minh đang xếp cuối bảng xếp hạng với 8 điểm, trong khi Đà Nẵng đứng thứ 4 trong số 6 đội đua trụ hạng với 11 điểm.

Vì vậy, tính chất trận đấu tại vòng 2 sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đua trụ hạng ở V.League mùa giải năm nay.

Văn Quyết chính thức được thi đấu trở lại cho Hà Nội FC

Cầu thủ Nguyễn Văn Quyết đã thi hành xong án phạt của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và sẽ chính thức được thi đấu trở lại cho Hà Nội FC từ vòng 2 của giai đoạn 2 V-League 2023.

Cụ thể, Văn Quyết nhận án treo giò 8 trận từ sau màn đối đầu giữa Bình Định và Hà Nội FC hôm 17/4. Đến nay, Văn Quyết đã nghỉ thi đấu 7 trận ở V-League và 1 trận ở Cúp Quốc gia nên đã hoàn thành án phạt.

Do đó, cầu thủ của Hà Nội FC hoàn toàn có thể trở lại đội hình đội bóng Thủ đô trong trận đấu gặp Hà Tĩnh ở vòng 2 của giai đoạn 2 V-League 2023 diễn ra vào ngày 22/7 tới trên sân Hà Tĩnh.

Chắc chắn, sự trở lại của Văn Quyết sẽ mang đến cho Hà Nội FC nhiều phương án chiến thuật trong 6 trận đấu còn lại của V-League 2023.

Ở những trận đấu tiếp theo của giai đoạn 2 V-League 2023 sẽ là những cuộc đọ sức mang tính quyết định đến cuộc cạnh tranh cho chức vô địch của mùa giải năm nay giữa Hà Nội FC và các đối thủ chính CLB Công an Hà Nội, Viettel FC và Thanh Hóa.

N.H

Bóng đá & Giải đấu lớn

Các Vđv Đại Hội Thể Thao Châu Á Hàng Châu Sẽ Góp Mặt Trong Cuộc Bầu Cử Lịch Sử Cho Ủy Ban Vđv Hội Đồng Olympic Châu Á

Các VĐV tham dự Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19 ở Hàng Châu sẽ tham gia vào một quá trình lịch sử để bầu ra 10 thành viên của Ủy ban VĐV của Hội đồng Olympic Châu Á.

Tuyển Nữ Việt Nam Và World Cup 2023: Một Hành Trình Phi Thường

Dù thi đấu với kết quả như thế nào ở bảng E thì tuyển nữ Việt Nam đã tạo ra một hành trình phi thường để dự World Cup 2023.

Đội Tuyển U19 Nữ Việt Nam Đã Về Nước, Khép Lại Hành Trình Tham Dự Giải U19 Nữ Đông Nam Á 2023

Rạng sáng 17/7, những thành viên cuối cùng của đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã về đến Hà Nội, khép lại hành trình tham dự giải U19 nữ Đông Nam Á 2023 với danh hiệu Á quân.

Cục Trưởng Đặng Hà Việt Dự Hội Nghị Trưởng Đoàn Thể Thao Thế Vận Hội Olympic Mùa Hè Paris 2024

Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt đã có chuyến công tác tới Pháp để tham dự Hội nghị trưởng đoàn thể thao Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024 diễn ra từ ngày 13 – 18/7.

Điểm Tin Hoạt Động Tdtt Ngày 18-07-2023

Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt đã có chuyến công tác tới Pháp để tham dự Hội nghị trưởng đoàn thể thao Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024 diễn ra từ ngày 13 – 18/7. Thị trưởng Paris Anne Hidalgo và Trưởng Ban tổ chức Paris 2024 Tony Estanguet đã chào đón các đại...

“Quần Hùng Tụ Hội” Tại Giải Cờ Tướng Các Danh Thủ Quốc Tế Cúp Phương Trang 2023

Chiều 15/7, Giải cờ tướng các danh thủ quốc tế Cúp Phương Trang lần thứ 6 – 2023 đã diễn ra tại khách sạn Grandvrio (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Dự giải có 23 kỳ thủ, trong đó có 5 kỳ thủ quốc tế. Tổng giải thưởng lên tới hơn 47.000 USD, trong đó riêng nhà vô địch sẽ nhận...