Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Người đại diện quyền lực nói gì khi Indonesia muốn có HLV Park Hang Seo?

Tương lai của HLV Park Hang Seo đang trở thành chủ đề được người hâm mộ quan tâm khi xuất hiện thông tin Indonesia muốn có ông Park.

Tờ Okebola (Indonesia) viết: “Hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo với LĐBĐ Việt Nam chỉ còn thời hạn đến ngày 31/1 năm 2023. Cơ hội để LĐBĐ Indonesia giành được chữ ký của ông Park đang rộng mở. Nếu đến Indonesia làm việc, HLV Park Hang Seo sẽ chia sẻ được đáng kể gánh nặng cho HLV Shin Tae Yong”.

Theo đó, Saostar đã hỏi người đại diện của HLV Park Hang Seo rằng: Trong thời gian này liệu có nhiều đội bóng mời HLV Park Hang Seo hay không? Vì mới đây có thông tin Indonesia rất thích ông Park.

Lee Dong-jun – người đại diện của HLV Park Hang Seo trả lời Saostar: “Tôi không thể nói được. Ở vị trí của tôi, nếu phát biểu ra một thông tin gì đấy thì rất dễ gây ra nhiều thông tin khác, có thể gây hiểu nhầm nên tôi không muốn nói về chuyện này”.

Về câu hỏi liên quan đến tương lai của HLV Park Hang Seo thì Lee Dong-jun cũng từ chối trả lời. Người đại diện của HLV Park Hang Seo không chia sẻ bất kỳ thông tin gì liên quan đến chuyện hợp đồng của ông Park và VFF, kể cả tương lai có tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam hay không.

Đây là sự chuyên nghiệp của Lee Dong-jun khi anh làm đại diện cho HLV Park Hang Seo. Anh không thể phát biểu về những vấn đề liên quan đến hợp đồng của ông Park, nhằm tránh sự hiểu nhầm và đồn thổi để ảnh hưởng đến công việc của ông Park lẫn Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Về hợp đồng của HLV Park Hang Seo, thời hạn kết thúc là ngày 31/1/2023. Ông Park vẫn trong giai đoạn chưa được phép đàm phán với bất kỳ đội bóng nào khác, khi quy định thời gian 6 tháng cuối hợp đồng mới được quyền bàn tương lai với một đội bóng khác.

Người đại diện HLV Park Hang Seo – Lee Dong-jun từ chối nói về thông tin Indonesia thích ông Park, chỉ cho biết nhà cầm quân người Hàn Quốc hạnh phúc khi làm việc ở Việt Nam.

Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo rất yêu mến người hâm mộ Việt Nam. Ông Park đã cảm ơn bầu Đức kết nối mối nhân duyên cho ông cùng bóng đá Việt Nam. Ông Park hạnh phúc khi làm việc ở Việt Nam.

“Ông Park thực sự rất hạnh phúc và hài lòng với thời gian làm việc ở Việt Nam. Ông ấy luôn luôn cố gắng nhiều hơn vào mỗi ngày, đây là lý do tạo ra thành công tiếp nối thành công”, Lee Dong-jun chia sẻ với Saostar.

Văn Nhân

Xem thêm Thể thao