Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Ngôi hiệu “Những ngôi sao buổi sớm” đã tìm thấy những chủ nhân mới

Trong 8 năm qua“Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” là cuộc thi vô cùng chất lượng dành cho các em học sinh từ lứa tuổi tiểu học đến trung học cơ sở, do Tạp chí Thể thao và Cuộc sống và Công ty Truyền thông Văn hóa – Giáo dục Trạng nguyên phối hợp tổ chức, với sự đồng hành và tài trợ của Tập đoàn DEASANG (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần DAESANG Đức Việt, Công ty TNHH DAESANG Việt Nam.

Vừa qua, chung kết cuộc thi “Những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VIII đã diễn vào hai ngày 3 và 4/12 tại thành phố Hà Nội. Với số lượng diễn viên nhí vô cùng đông đảo, đại diện cho các trường học đến từ nhiều tỉnh và thành phố khác.

Các tiết mục dự thi năm nay đều được đánh giá cao về chuyên môn, thể hiện sự đầu tư cũng như sự chăm chút tới từ ban giam hiệu của các trường

Qua nhiều vòng sơ khảo trực tiếp tại các trường và gián tiếp online trên Youtube, Facebook, chương trình chung kết đã đón 200 thí sinh, với gần 60 tiết mục. Tất cả tiết mục dự thi tại chung kết đều là các tiết mục đã đạt giải cao tại vòng sơ khảo trước đó.

Trường Thcs Ngô Văn Sở (Lào Cai) đã dành được giải Xuất sắc

Tại lễ trao giải, ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi đến từ trường Thcs Nam Giải Xuất sắc đã được trao cho đội thi của trường trường Thcs Ngô Văn Sở (Lào Cai) với tiết mục chất chứa âm vang núi rừng Sa Pa, mang đậm bản sắc vùng cao. Tiết mục được đánh giá là xuất sắc và nhận được nhiều lượt xem nhất trên mạng xã hội Facebook. Và giải thưởng cao nhất, Đặc biệt Xuất sắc được được dành cho trường tiểu học Mộc Lỵ (Sơn La) với phần biểu diễn là sự phối hợp giữa các tiết mục hát, thổi sáo và múa sống động đầy chuyên nghiệp của các bạn diễn viên nhí, đã gây ấn tượng với người xem cũng như trạm được tới trái tim của ban giám khảo.

Giải Đặc biệt Xuất sắc đã gọi tên trường tiểu học Mộc Lỵ (Sơn La)

Dù đã bước sang năm thứ 8 những mỗi năm là một sự đầu tư, một sự thay đổi. Sức hút của chương trình ngày càng được củng cố, cũng như lan tỏa được nhiều sức nóng hơn tới từng thế hệ các em học sinh của đất Nước ta, cuộc thi “Cùng Đức Việt và O´Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” đã trở thành sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh, uy tín được nhiều học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên cả nước chờ đón, khuyến khích các em phát triển năng khiếu nghệ thuật của bản thân.

Xem thêm Thời sự Thể thao