Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Lễ bế mạc giải bóng đá nam, nữ trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá nam, nữ sinh viên nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường. Sau hai tuần thi đấu với những trận đấu sôi động, hấp dẫn, sáng ngày 28/4/2021, giải bóng đá nam, nữ của Trường chính thức khép lại và xác định được gương mặt của đội bóng vô địch cũng như các cá nhân xuất sắc của mùa giải.

Đến dự Lễ bế mạc có: PGS.TS Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức; PGS.TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng; Thầy Nghiêm Xuân Thúc – Chủ nhiệm Khoa Giáo dục thể chất, Phó Trưởng ban tổ chức; Ông Nguyễn Hữu Chiến – Chủ tịch Công đoàn; Anh Trần Hữu Hạnh – Bí thư Đoàn trường; Ông Nguyễn Như Ngọc – Phó phòng đào tạo; TS Nguyễn Đình Đức – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; Ông Nguyễn Văn Long- Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông; Bà Nguyễn Thị Hương – Trưởng phòng Tài chính Kế toán; Bà Vũ Thị Thảo- Phó phòng Tài chinh Kế toán; Ông Nguyễn Trung Hiếu – Quyền Trưởng phòng quản trị A; Ông Nguyễn Quang Lâm – Quyền Trưởng phòng quản trị B, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các khóa 22-23-24-25, thầy cô Khoa Giáo dục Thể chất và hơn 500 em sinh viên của 32 đội bóng nam và 11 đội bóng nữ.

PGS.TS Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức trao giải vô địch bóng đá nam

Sau nửa tháng tổ chức thi đấu, với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên với những giây phút căng thẳng, quyết liệt cùng nhều bàn thắng đẹp, giải đấu năm nay 2021 của sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, đã khép lại thành công với bao cảm xúc. Có những nụ cười niềm vui chiến thắng, có những giọt nước mắt tiếc nuối nhưng trên tất cả giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho sinh viên được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong trường với nhau.

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng và đoàn kết, các đội bóng  mang  đến cho khán giả nhiều trận đấu với tổng số bàn thắng đẹp mắt. Các cầu cống  hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

Ở giải năm nay, khán giả đã được chứng kiến những  trận đấu thể hiện sự tiến bộ vượt bậc của một số đội bóng.

Các đội có sự chuẩn bị kỹ  lưỡng, bài bản và thể hiện quyết tâm cao của tập thể hướng tới giải. Đây là tín hiệu đáng mừng, cho thấy phong trào thể dục- thể thao nói chung và tập luyện môn bóng đá nói riêng trong đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã có sự tiến bộ đáng khích lệ về chất lượng. Giải bóng đá nam, nữ sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2021 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét, khẳng định với phong trào thể dục thể thao, đồng thời tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi. Ngày càng thu hút đông đảo hơn nữa sự quan tâm của sinh viên, tạo động lực để các bạn học tập, rèn luyện tốt hơn.

Thực hiện: Đức Bình – Thế Anh

Xem thêm Thời sự Thể thao