Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Hai bà mẹ trẻ Trương Quỳnh Anh – Diệp Bảo Ngọc so găng tại The Champion: Ai nhỉnh hơn ai?

Tuần này, khán giả của The Champion sẽ chứng kiến màn đối đầu hấp dẫn của Diệp Bảo Ngọc và Trương Quỳnh Anh.

Sau 2 tuần nghỉ ngơi chào đón Tết Nguyên đán, The Champion – Nhà vô địch 2021 sẽ chính thức trở lại với khán giả vào ngày 19/2 tới đây.

Trên sàn đấu của The Champion tập 10, khán giả sẽ được chứng kiến màn so găng vô cùng hấp dẫn của 2 nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc và Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh – Diệp Bảo Ngọc là 2 nữ ca sĩ, diễn viên được khán giả trẻ yêu thích. Chính vì thế sự xuất hiện của cả hai với vai trò là những boxer chắc chắn sẽ mang đến cho người xem một trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Nói về Trương Quỳnh Anh, cô là ca sĩ – diễn viên hoạt động trong showbiz nhiều năm nhưng vẫn giữ được sức hút của mình đối với công chúng. Ở thời điểm hiện tại, Trương Quỳnh Anh đang là mẹ một con có nhan sắc và tài năng.

Diệp Bảo Ngọc

Bên cạnh sự nghiệp ca hát thành công, Trương Quỳnh Anh còn bén duyên với điện ảnh từ khá sớm và để lại nhiều dấu ấn. Những bộ phim thời đầu mà Quỳnh Anh tham gia tiêu biểu như: Sóng gió cuộc đời, Một ngày không có em, Cuộc chiến hoa hồng,..

Về phía Diệp Bảo Ngọc, cô được biết đến nhiều nhất với vai trò diễn viên và được yêu mến qua hàng loạt bộ phim như: Sức nặng tình thâm, Nỗi đau của hạnh phúc, Sau ánh hào quang, Ải mỹ nhân… 

Bà mẹ một con sở hữu nét đẹp tự nhiên và trong sáng, cô được đánh giá là một trong những hotgirl nổi bật đời đầu của Sài thành.

Có thể nói, cuộc chiến của 2 bà mẹ trẻ Trương Quỳnh Anh – Diệp Bảo Ngọc khá cân tài cân sức, bởi ai cũng để sở hữu những nét tính cách đa dạng, được lòng người hâm mộ.

Đừng bỏ lỡ màn so găng đầy hấp dẫn của Trương Quỳnh Anh và Diệp Bảo Ngọc tại sàn đấu The Champion tuần này nhé!

The Champion – Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Bài viết

Xuân Kỳ

Nguồn www.SaoStar.vn

Xem thêm Thể thao