Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Yeonjun (TXT) thay đổi màu tóc đen, bất ngờ xuất hiện trên truyền hình K-Drama trong Live On

Sự xuất hiện của Yeonjun, thành viên nhóm TXT trong show truyền hình Hàn Live On khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Ngày 29/12, Yeonjun đã xuất hiện một cách bất ngờ với vai trò cameo cho Live On. Đây là bộ K-Drama sắp sửa ra mắt khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn Quốc, xoay quanh một học sinh trung học và một câu lạc bộ phát thanh tại trường của mình.

Chàng trai thực đa tài của nhóm “tân binh khủng long” TXT cũng là một trong những nam thần tượng để lại ấn tượng sâu sắc khi nhuộm tóc xanh dương cũng như màu hồng. Nam ca sĩ trẻ sinh năm 1999 cũng trở thành chủ đề bàn luận trên rất nhiều diễn đàn mạng xã hội tại Hàn Quốc bởi mái tóc xanh cuốn hút và “đốn tim” nhiều fan nữ. Cụm từ khóa “Yeonjun TXT tóc xanh dương” cũng được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội của Hàn Quốc. Sự xuất hiện của Yeonjun với mái tóc đen khiến cộng đồng mạng không thể không bất ngờ.

Yeonjun xuất hiện trong prewview của tập 8 nhưng chỉ vài phút ngắn ngủi. Cậu vào vai bạn trai cũ của một nhân vật nào đó trong phim. Fans TXT có thể dễ dàng nhận ra Yeonjun dù cậu chỉ có 2 lời thoại trong phần preview này: “Đã lâu lắm rồi… Em còn nhớ khi chúng ta vẫn hẹn hò chứ?”

Miêu tả của nhân vật Yeonjun đóng trong phim Live On: Yeonjun xuất hiện dưới nhân vật mang tên Kim Jin Woo – bạn học cùng trường cấp 2 kiêm luôn bạn trai cũ của nhân vật nữ So Hyun. Hai người tình cờ gặp lại nhau khi Yeonjun tham gia hoạt động tình nguyện ở thư viện sau nhiều năm bị chia cắt vì mỗi người theo học ở mỗi ngôi trường cấp 3 khác nhau. Nhân vật Kim Jin Woo được khắc họa là nhân vật có vẻ ngoài thu hút người khác ngay từ những ánh nhìn bình thường, và chỉ cần cô gái nào chạm mắt với Jin Woo thì coi như tim của cô gái ấy ngất lịm.

Rất nhiều MOAs, fandom của TXT, tỏ ra phấn khích khi được thấy Yeonjun dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh. Điều này có nghĩa anh sẽ tiếp tục có những vai lớn hơn và quan trọng hơn trong các show truyền hình tương lai?

Xem thêm Phong cách thể thao