Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Xuân Trường chấn thương sau pha va chạm với Duy Mạnh

Xuân Trường đã phải tập riêng trong phòng gym sau chấn thương gặp phải trong buổi tập chiều 11/5.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập vào lúc 17h00 chiều 12/5. Nhưng HLV Park Hang Seo đã bất ngờ thay đổi lịch và các cầu thủ ra sân tập vào lúc 10h30 sáng.

Trong buổi tập này, Trọng Hoàng đã có mặt trên sân cùng đồng đội, trong khi Xuân Trường phải tập riêng cùng bác sĩ Choi. Trước đó, Xuân Trường dính chấn thương sau pha va chạm với Duy Mạnh ở buổi tập chiều qua.

Xuân Trường chấn thương sau pha va chạm với Duy Mạnh Ảnh 1
Xuân Trường dính chấn thương nhẹ, có thể sớm trở lại tập cùng đồng đội.

Cơn mưa lớn chiều 11/5 đã ảnh hưởng nhiều tới buổi tập của thầy trò HLV Park Hang Seo và trong một pha va chạm với Duy Mạnh, Xuân Trường đã dính chấn thương. Thầy Park đã cho Xuân Trường ra ngoài sân ngay lập tức và nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ y tế.

Sau cuộc kiểm tra y tế sáng nay, bác sỹ kết luận chấn thương của Xuân Trường không quá nghiêm trọng. Tiền vệ của HAGL đã tập riêng trong phòng gym cùng Văn Hậu và Lê Văn Xuân.

Xuân Trường đang có phong độ cao ở V-League 2021 khi đá chính 11/12 trận và ghi 1 tuyệt phẩm vào lưới Hà Nội FC. Với chiếc băng đội trưởng trên tay, Xuân Trưởng thể hiện tốt vai trò thủ lĩnh, góp công lớn giúp HAGL hiên ngang ở ngôi đầu bảng xếp hạng.

Với nhãn quan chiến thuật tốt, khả năng chuyền bóng và xoay sở trong không gian hẹp, Xuân Trường đang có cơ hội lớn giành suất đá chính ở tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trong bối cảnh Hùng Dũng chấn thương và Tuấn Anh chưa đạt phong độ cao.

Theo: saostar.vn

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Thể thao