Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Xuân hạ thu đông rồi lại xuân” chứng minh sức hút của online liveshow

Thu hút khán giả nhờ nội dung hấp dẫn, kênh phát hành rộng rãi, “Xuân hạ thu đông rồi lại xuân” đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội.

“Xuân hạ thu đông rồi lại xuân” đang là chương trình thực tế được khán giả mong chờ và đánh giá cao hàng đầu hiện nay. Là mô tuýp không quá đỗi xa lạ nhưng chất lượng chương trình mang đã khiến cho người xem có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Mục đích mà chương trình mang đến cũng đầy ý nghĩa nhân văn, ca sĩ Anh Tú từng chia sẻ: “Trải qua một năm 2020 có thể nói là tồi tệ với nhiều người, “Xuân hạ thu đông rồi lại xuân” sẽ là một chương trình vô cùng ý nghĩa để khán giả thư giãn, được ‘chữa lành’ những ‘vết thương’ khi thưởng thức âm nhạc. Bản thân tôi luôn muốn dùng âm nhạc để truyền tải những điều tích cực đến với khán giả”.

Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân - Nét đẹp của âm nhạc trên đường phố - Đài  Truyền hình TP.HCM
Là mô tuýp không quá đỗi xa lạ nhưng chất lượng chương trình mang đã khiến cho người xem có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Khác với những nội dung hiện có trên các kênh sóng hiện tại, đến với chương trình, những người nghệ sĩ có thể chia sẻ nhiệt huyết của họ trong âm nhạc cũng như tự chọn bài, phối nhạc, tập luyện cùng ban nhạc và mời khán giả đến xem buổi biểu diễn.

Mỗi màn trình diễn người xem đều có thể cảm nhận được sự trau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng và hơn hết là tâm huyết của người nghệ sĩ đặt vào đó.

Hòa Minzy không áp lực khi hát cùng Văn Mai Hương - Âm nhạc
Với không gian biểu diễn ngoài trời, các màn trình diễn đều hát live, âm thanh được xử lý tốt khác hẳn với những show âm nhạc khán giả từng nghe.

Với không gian biểu diễn ngoài trời, các màn trình diễn đều hát live, âm thanh được xử lý tốt khác hẳn với những show âm nhạc khán giả từng nghe. Tuy không phát trực tiếp nhưng hiệu quả nhận được đã hoàn toàn đánh gục khán giả. Có lẽ cần dành lời khen ngợi cho giám đốc âm nhạc Hứa Kim Tuyền, người đã đặt tâm tư vào từng bài nhạc, lựa chọn và cùng các ca sĩ mang đến cảm xúc gần gũi, chân thành nhất ở các đêm diễn.

Ở thời 4.0, chương trình cũng không bỏ qua cơ hội tiếp cận nhiều thính giả hơn khi phát hành trên nhiều trang nhạc trực tuyến trả phí, tất cả đều hướng tới một chất lượng âm nhạc làm thỏa lòng người nghe.

Sau bản mash-up gây sốt, Văn Mai Hương lại ghi điểm khi hát nhạc phim Tân  Dòng Sông Ly Biệt bằng tiếng Trung!
Trên nhiều nền tảng MXH, chương trình chiếm được sự quan tâm lớn từ người xem truyền hình.

Trên nhiều nền tảng MXH, chương trình chiếm được sự quan tâm lớn từ người xem truyền hình. Có thể thấy rõ nhất là các video đã góp mặt trên top trending YouTube hay có lượt view khủng trên nền tảng TikTok.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao