Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Vòng loại thứ ba World Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam chính thức tập trung

Để chuẩn bị cho những trận đấu này và sẽ chính thức tập trung từ hôm nay (5/8) tại Hà Nội. Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Ngày hôm nay (5/8), ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung để chuẩn bị cho các trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào đầu tháng 9 tới.

Cụ thể, ở đợt tập trung này, HLV Park Hang Seo triệu tập 31 cầu thủ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục dành sự ưu tiên cho những cầu thủ dạn dày kinh nghiệm thi đấu quốc tế và đã khẳng định được vị trí của mình trong đội hình ĐT Việt Nam thời gian gần đây, trong đó nổi bật là những gương mặt như thủ thành Bùi Tấn Trường, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu tập chung để luyện tập từ hôm nay 5/8

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất là Nguyễn Công Phượng và Đặng Văn Lâm. Công Phượng bận việc gia đình trong khi Văn Lâm vẫn đang thi đấu ở Nhật Bản. 2 gương mặt này có thể sẽ tập trung muộn sát ngày thi đấu.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội tuyển Việt Nam sẽ tập luyện theo hình thức “bong bóng khép kín”, không tiếp xúc với bên ngoài, ngay cả hoạt động tác nghiệp của các phóng viên cũng không được phép.

Theo như dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung đến hết ngày 28/8 trước khi di chuyển sang Saudi Arabia để thi đấu trận đầu tiên của vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào ngày 2/9 tới đây.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao