Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Việt Hương dùng bữa cùng Phương Loan ở Việt Nam, nhìn món ăn trên bàn khán giả liền nhớ đến Chí Tài

Nhân chuyến về thăm Việt Nam, ca sĩ Phương Loan có ghé nhà Việt Hương dùng bữa. Cả hai tâm sự và ôn lại những kỷ niệm của nhau, trong đó, cố nghệ sĩ Chí Tài là chủ đề chính suốt buổi trò chuyện.

Hôm 14/2 vừa qua, ca sĩ Phương Loan – bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài có chuyến bay từ Mỹ về thăm Việt Nam. Được biết, trong chuyến về nước lần này, ngoài việc giải quyết vấn đề căn hộ cũ của Chí Tài, ca sĩ Phương Loan còn sắp xếp thời gian ghé thăm bạn bè đồng nghiệp cùng khán giả của chồng.

Ca sĩ Phương Loan khoe ảnh có mặt tại Việt Nam.

Ngày 18/2, ca sĩ Phương Loan có ghé thăm nhà Việt Hương và dùng bữa thân mật với nhau. Vợ chồng Việt Hương lựa chọn nấu canh khoai mỡ để chiêu đãi đàn chị. Theo như bà xã nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ, đây là món ăn mà Phương Loan cũng như nghệ sĩ Chí Tài rất yêu thích.

Việt Hương viết: “Chị cũng ăn y chang anh, hết tô canh khoai mỡ. Hai chị em chào cả nhà. Thương”. Chia sẻ của Việt Hương khiến không ít khán giả xúc động, nhìn những món ăn giản dị trên bàn người hâm mộ nhớ đến Chí Tài đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ, bình an đến ca sĩ Phương Loan.

Việt Hương vui vẻ dùng bữa cùng bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài.

Có thể thấy, sau hơn một năm chồng qua đời, Phương Loan dần nguôi ngoai nỗi buồn và cân bằng lại cuộc sống. Nhìn nữ ca sĩ hiện tại đã tươi tắn, vui vẻ và đầy sức sống hơn so với 1 năm trước, khán giả phần nào an lòng.

Từ khi Chí Tài qua đời, căn hộ ở Việt Nam đã để không suốt 14 tháng. Biết Phương Loan về Việt Nam để dọn dẹp lại căn hộ, vợ chồng Việt Hương phụ giúp. Nữ diễn viên Nhà có năm nàng tiên từng tiết lộ, khi nghệ sĩ Chí Tài mất, cô và ông xã từng ngỏ ý mong ca sĩ Phương Loan về Việt Nam sống cùng gia đình mình. Tuy nhiên, bà xã diễn viên Dạ cổ hoài lang từ chối vì còn gia đình và đã quen với cuộc sống ở Mỹ.

Theo tiết lộ, Phương Loan sẽ có 4 tuần ở Việt Nam.

Cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào 9/12/2020 tại Việt Nam. Theo nguyện vọng của gia đình, thi hài anh được đưa sang Mỹ và an táng tại nghĩa trang gần nhà. Mỗi tuần, ca sĩ Phương Loan đều sắp xếp đến viếng chồng. 

Bạn bè, đồng nghiệp ở Việt Nam lấy di ảnh và lập bàn thờ Chí Tài tại Đền thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh, để thuận tiện thăm viếng, thắp hương vào mỗi dịp đặc biệt nhất là vào ngày giỗ của nam danh hài.

Giang Vũ

Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Phong cách thể thao