Kết nối với chúng tôi

Thể thao

VFF xác nhận Việt Nam có thể bị loại trước khi đại chiến Thái Lan: Cố gắng hết sức giải nguy!

Trả lời Saostar vào chiều ngày 21/2, lãnh đạo VFF xác nhận U23 Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị loại dù chưa đá với Thái Lan.

Lãnh đạo VFF nói với Saostar vào chiều ngày 21/2: “Trường hợp chỉ còn 13 cầu thủ thì U23 Việt Nam bị loại theo quy định của giải đấu. Hiện tại, chúng tôi đang cố gắng làm thủ tục nhập cảnh cho 6 cầu thủ từ Việt Nam sang Campuchia, nhằm giúp họ hoàn tất mọi thủ tục để đến buổi chiều ngày 22/2 được đăng ký cho trận đấu với U23 Thái Lan”.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam nỗ lực hết sức để “6 viện binh” của U23 Việt Nam ra sân trước Thái Lan. Vì nguy cơ rất cao là thầy trò HLV Đinh Thế Nam phải bỏ giải U23 Đông Nam Á 2022 do không đủ quân.

Hôm nay, U23 Việt Nam có 3 cầu thủ nghi nhiễm Covid-19 khi xét nghiệm theo phương pháp RT-PCR, một cầu thủ bị nghi nhiễm khi test nhanh. Ba cầu thủ bị nghi nhiễm đầu tiên sẽ kéo theo 3 người ở cùng phòng bị cách ly (F1).

Trả lời Saostar vào chiều ngày 21/2, lãnh đạo VFF xác nhận U23 Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị loại dù chưa đá với Thái Lan. Ảnh: VFF

Cần nhắc, VFF thông báo U23 Việt Nam chỉ còn 18 cầu thủ trong ngày hôm qua (20/2). Điều đó có nghĩa là U23 Việt Nam bây giờ đối diện nỗi lo không đủ quân đá với Thái Lan vào ngày mai (22/2).

6 cầu thủ chi viện cho U23 Việt Nam gồm Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Đình Hai (Phù Đổng), Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Thành Nhân (HAGL) và Trần Bảo Toàn (HAGL).

“Theo kế hoạch, những cầu thủ này sẽ có mặt tại Campuchia vào chiều mai (22/2). Đây là thời điểm  U23 Việt Nam chơi trận cuối cùng ở vòng bảng gặp U23 Thái Lan. Nếu có mặt vào chiều 22/2, những cầu thủ này không kịp để tham dự trận đấu này”, VFF thông báo.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang đứng đầu bảng C sau trận thắng Singapore 7-0. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam gần như vượt qua vòng bảng khi trận cuối thua Thái Lan đến 7 bàn vẫn không bị loại.

Văn Nhân

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao