Kết nối với chúng tôi

Thể thao

U23 Việt Nam tiếp tục gặp sự cố bất ngờ

Vừa được gọi bổ sung, viện binh U23 Việt Nam lại dính chấn thương, không thể sang Campuchia để chuẩn bị cho trận bán kết giải U23 Đông Nam Á.

Sáng 23/2, sau khi phát hiện thêm 7 cầu thủ nhiễm Covid-19, VFF lập tức cử thêm 4 cầu thủ sang Campuchia chi viện cho U23 Việt Nam

Thủ môn Trần Liêm Điều (Nam Định), hậu vệ Trần Hoàng Phúc (Bà Rịa – Vũng Tàu), Hồ Khắc Lương (SLNA) và tiền đạo Võ Nguyên Hoàng (Phố Hiến) là 4 cái tên được chọn.

U23 Việt Nam vào bán kết giải U23 Đông Nam Á, nhưng gặp rất nhiều khó khăn về lực lượng vì dịch Covid-19.

Nhưng một sự cố bất ngờ đã xảy ra, hậu vệ Trần Hoàng Phúc ngay sau khi nhận được thông báo triệu tập bổ sung, chuẩn bị sang Campuchia thì lại dính chấn thương và không thể hành quân.

Sự cố này lại khiến VFF một lần nữa phải tức tốc tìm kiếm nhân tố khác để thay thế cho Trần Hoàng Phúc ngay trong chiều 23/2.

Trong hoàn cảnh khó khăn, CLB Sài Gòn đã đồng ý bổ sung trung vệ Đoàn Anh Việt lên đường sang Campuchia thay cho Trần Hoàng Phúc. 

Ngay trong ngày hôm nay, Đoàn Anh Việt, Trần Liêm Điều, Hồ Khắc Lương và Võ Nguyên Hoàng đã di chuyển sang Campuchia bằng đường bộ để sẵn sàng hội quân cùng U23 Việt Nam.

Với 4 cầu thủ bổ sung, HLV Đinh Thế Nam sẽ có trong tay 13 người, vừa đủ đáp ứng yêu cầu tối thiểu để đăng ký cho một trận đấu. 

Ban huấn luyện U23 Việt Nam vẫn hi vọng sẽ có những trường hợp kịp bình phục và cho kết quả âm tính trong đợt xét nghiệm Covid-19 cuối cùng trước trận đấu với Đông Timor (lúc 19h30 ngày 24/2).

Hà Vy

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao