Kết nối với chúng tôi

Thể thao

U23 Việt Nam nằm bảng tử thần SEA Games 31: Ông Park có lo bị loại?

Ở bảng A SEA Games 31, U23 Việt Nam gặp những Indonesia, Myanmar, Philippines, Timor Leste.

Vào 10h hôm nay, lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu các môn bóng đá ở SEA Games 31 diễn ra tại Hà Hội. BTC đã tiến hành bốc thăm lần lượt môn futsal nữ, futsal nam, bóng đá nữ và bóng đá nam.

Bóng đá nam chia làm 5 nhóm cho 10 đội dựa trên thành tích cao trong 2 kỳ SEA Games gần nhất (năm 2017 và 2019). 

U23 Thái Lan trong nỗi lo dễ bị loại ở SEA Games 31. Ảnh: Hải ĐăngỞ bảng A SEA Games 31, U23 Việt Nam gặp những Indonesia, Myanmar, Philippines, Timor Leste. Đây là bảng đấu rất mạnh cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Ảnh: Hải Đăng

Nhóm 1: Thái Lan (HCV SEA Games 29) và Việt Nam (HCV SEA Games 30). Nhóm 2: Indonesia và Malaysia. Nhóm 3: Myanmar và Campuchia. Nhóm 4:  Philippines, Singapore. Nhóm 5: Lào và Timor Leste.

Theo đó, môn bóng đá nam SEA Games 31 có kết quả bốc thăm như sau: 

Bảng A: Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Philippines, Timor Leste.

Bảng B: Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Singapore, Lào.

Như vậy, bảng A của U23 Việt Nam trở thành bảng tử thần ở SEA Games 31 khi có ba đội Indonesia, Myanmar, Philippines đều rất mạnh. Đây chắc chắn là bảng đấu rất khó khăn cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Ngược lại, U23 Thái Lan rơi vào bảng đấu có thể nói khá nhẹ khi né được Indonesia – ứng viên cho HCV SEA Games 31.

Môn bóng đá nam diễn ra từ ngày 6/5, trong đó bảng A thi đấu ở SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Bảng B thi đấu ở SVĐ Thiên Trường (Nam Định). Hai khung giờ thi đấu là 16h (trận 1) và 19h (trận 2).

Ở môn bóng đá nữ, Việt Nam nằm bảng A cùng Philippines, Campuchia và Indonesia. Bảng B là Thái Lan, Myanmar, Lào, Singapore. Tuyển nữ Việt Nam lần lượt gặp Indonesia ngày 9/5, Philippines ngày 11/5 và Campuchia ngày 14/5.

Tại SEA Games 31, U23 Việt Nam và tuyển nữ Việt Nam đều có chung mục tiêu là bảo vệ thành công HCV. Đây là thành tích mà bóng đá nam và nữ của Việt Nam đã giành được ở SEA Games 30.

Team Thể Thao

Nguồn www.Sao.Star

Xem thêm Thể thao