Kết nối với chúng tôi

Thể thao

U23 Timor Leste tuyên bố vào bán kết, Indonesia muốn hạ Việt Nam

U23 Timor Leste tuyên bố vào bán kết, Indonesia muốn hạ Việt Nam

“Đối thủ lớn nhất của chúng tôi có khi không phải U23 Indonesia hay Việt Nam mà là thời gian thi đấu.

Từ góc độ cá nhân, tôi hy vọng các giải đấu nên giãn ra một chút, thay vì dồn lịch dày như vậy. Tôi xin thành thật chia sẻ, bóng đá châu Á muốn phát triển thì cần điều chỉnh lịch thi đấu của các giải, đừng để dày như vậy, không tốt cho cầu thủ”, HLV Fabio Marcel (U23 Timor Leste) nói.

HLV U23 Timor Leste nói về mục tiêu: “Tôi thừa nhận U23 Timor Leste có đội hình trẻ nhất giải nhưng không gì là không thể. U23 Timor Leste là đội bóng nhỏ nhưng chúng tôi dám mơ to. Đó là vé vào bán kết. Bóng đá không thể nói trước điều gì.

HLV Shin Tae-yong muốn thắng U23 Việt Nam vào ngày mai.

Tôi không biết ai nói rằng, chúng tôi là đội yếu nhất, còn U23 Việt Nam và Indonesia mạnh nhất nên chắc chắn vượt qua vòng bảng. Bóng đá luôn có những bất ngờ”.

Trong khi đó, HLV Shin Tae-yong (U23 Indonesia) nói về trận đấu với U23 Việt Nam: “Trước đây, U23 Việt Nam có chiều sâu và lực lượng đội hình chất lượng hơn chúng tôi. Hiện tại, các học trò của tôi đang cảm thấy thoải mái và sẽ cống hiến trận đấu hay trước U23 Việt Nam”.

Theo HLV U23 Indonesia, thầy trò HLV Park Hang Seo có đông cổ động viên đến cổ vũ là lợi thế lớn. Đó là bất lợi với Indonesia trong trận đấu ngày mai.

Ông Shin Tae-yong cho biết U23 Indonesia có mục tiêu giành chức vô địch.

“Nhiều cầu thủ của chúng tôi chơi ở châu Âu. Điều đó rất tốt cho U23 Indonesia. Chúng tôi cho thấy sự tiến bộ hơn ở trận đấu tới. Tôi đã không thắng 2 trận trước ông Park, điều đó cũng không có gì phải xấu hổ. Tôi tự tin ở cuộc đối đầu ngày mai”, HLV Shin Tae-yong nói.

Ngày mai, U23 Philippines gặp U23 Timor Leste vào lúc 16 giờ. Trận U23 Việt Nam – U23 Indonesia diễn ra vào 19h.

Hoài Anh

Nguồn Sao.Star

Xem thêm Thể thao