Kết nối với chúng tôi

Thể thao

U16 Việt Nam trở về sau tấm HCB tại giải U16 Đông Nam Á 2022

Khép lại hành trình 19 ngày tranh tài tại giải vô địch Đông Nam Á với 5 trận đấu gặp 4 đối thủ (2 lần gặp chủ nhà Indonesia) và giành HCB, các thành viên của đội tuyển U16 Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam vào tối 14/8 .

Chia sẻ với truyền thông HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết: Đây là sân chơi bổ ích, ý nghĩa dành cho các tuyển thủ trẻ Việt Nam. Các em đã có những trải nghiệm và bài học đáng nhớ đầu tiên để chuẩn bị cho những chặng đường, giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, tháng 9 tới đây, đội tuyển U17 Việt Nam (nòng cốt là đội U16 Việt Nam hiện tại) sẽ hội quân trở lại. Đội sẽ lên đường sang Nhật Bản tập huấn 2 tuần trước khi thi đấu vòng loại U17 châu Á 2023 – bảng F do Việt Nam đăng cai tổ chức. Các đối thủ của U17 Việt Nam là Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa và Nepal. Các trận đấu sẽ diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ.

Giải Bóng đá bãi biển Huda 2022: Boss Beer Quảng Trị  giành ngôi Vô địch

Sau hơn 1 tháng tranh tài hấp dẫn, giải Bóng đá bãi biển Huda 2022 đã khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội Boss Beer Quảng Trị.

Ngoài Cúp, huy chương cùng giải thưởng 50 triệu đồng, đội vô địch còn nhận được 500 triệu đồng để thực hiện dự án cộng đồng và các hoạt động xã hội có ý nghĩa tại quê hương mình.

Đây là một trong những hoạt động chính trong chuỗi sự kiện được tổ chức khắp 6 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung thời gian qua nhằm góp phần lan tỏa tình yêu Bóng đá, đưa Bóng đá bãi biển trở thành môn thể thao phổ biến hơn nữa ở Việt Nam.

Giải đấu Bóng đá biển Huda 2022 được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố miền Trung gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình) từ ngày 10/7 đến 14/8/2022.

N.H

Xem thêm Thể thao