Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tuyệt vời: Hot girl Tô Thị Trang giành HCV đầu tiên cho Việt Nam và bật khóc

Tô Thị Trang đã giành HCV đầu tiên cho Việt Nam tại SEA Games 31.

Trong trận đấu với Aclopen của Philippines, Tô Thị Trang xuất sắc giành chiến thắng để giành tấm HCV ở hạng cân 48 kg nữ môn kurash. 

Trận mở màn, Tô Thị Trang giành chiến thắng trước nữ VĐV Su Khin Khin. Trận thứ hai, Tô Thị Trang vượt qua Võ Thị Thùy Dương. Nhưng sau đó niềm hy vọng vàng của thể thao Việt Nam bất ngờ thua đáng tiếc trước đối thủ Thái Lan.

Ở trận quyết định với Aclopen của Philippines, Tô Thị Trang đã chơi cực hay để giành chiến thắng. Nữ hot girl môn kurash đã trở thành người đầu tiên giành HCV cho thể thao Việt Nam ở SEA Games 31.

Tô Thị Trang giành HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam ở SEA Games 31.

Với việc giành tấm HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam ở SEa Games 31, Tô Thị Trang đã nhận được thưởng nóng 10 triệu đồng từ Bộ môn Judo Hà Nội. Một khoản thưởng khác 45 triệu cho HCV SEA Games…

Tô Thị Trang được thưởng nóng 10 triệu.

Ngay sau tấm HCV của Tô Thị Trang, Nguyễn Phạm Hồng Mơ đã giành tấm HCV thứ hai cho đoàn thể thao Việt Nam ở hạng cân 52 kg môn kurash.

Trong trận đấu, Nguyễn Phạm Hồng Mơ thắng áp đảo đối thủ Thái Lan, nữ võ sĩ chỉ cần vỏn vẹn gần 2 phút để kết liễu đối thủ với đòn halah. 

Hồng Mơ giành HCV cho thể thao Việt Nam ở SEA Games 31.

Như Saostar đã thông tin môn Kurash là mỏ vàng của thể thao Việt Nam khi giành đến 7 HCV tại SEA Games 30.

Chiều nay, Kurash sẽ thi đấu vòng tròn và trao huy chương ở 4 hạng cân trong chiều 10/5. Thể thao Việt Nam có 2 VĐV tham dự ở mỗi hạng cân. 

Sau hai tấm HCV của Tô Thị Trang và Nguyễn Phạm Hồng Mơ, môn Kurash hứa hẹn có thêm vàng từ Bùi Minh Quân và Trần Thương – hai nhà đương kim vô địch SEA Games. 

Minh Quân giành HCV.

Ở trận đấu tranh HCV hạng cân 81 kg môn kurash, Bùi Minh Quân đã bảo vệ thành công HCV khi thắng Trần Thanh Hiểu. 

Trần Thương giành HCV.

Tấm HCV thứ 4 cho thể thao Việt Nam thuộc về Trần Thương, khi xuất sắc thắng Lê Duy Thành ở hạng 90 kg.

Văn Nhân

Xem thêm Thể thao