Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Tung full album tiếng Nhật, TXT vươn lên dẫn đầu BXH Oricon

Full album tiếng Nhật đầu tiên của TXT Still Dreaming (được phát hành vào ngày 20/1) đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon.

TheoBig Hit Entertainment, full album tiếng Nhật đầu tiên của TXT Still Dreaming (được phát hành vào ngày 20/1) đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon. Để đạt được thành tích trên, album đã bán được tổng cộng 61,074 bản ngay khi mới mở bán.

Still Dreaming có tổng cộng mười bài hát, bao gồm cả bài hát hoàn toàn mới bằng tiếng Nhật Force – được phát hành trước vào ngày 10 tháng 1. Ca khúc này cũng đã được chọn làm bài hát chủ đề cho bộ phim hoạt hình Nhật Bản World Trigger mùa thứ 2. Sau khi ra mắt, Force đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và đứng đầu bảng xếp hạng Line Music Daily – một trong những trang nghe nhạc lớn nhất Nhật Bản từ ngày phát hành. 

Tung full album tiếng Nhật, TXT vươn lên dẫn đầu BXH Oricon Ảnh 2

Ngoài Force, album cũng bao gồm phiên bản tiếng Nhật của nhiều bài hát khác nhau, điển hình là ca khúc chủ đề vừa phát hành trong thời gian qua của nhóm mang tên Blue Hour. TXT – nhóm nhạc nam dưới trướng công ty cùng với BTS gần đây đã trở nên nổi bật trên thị trường âm nhạc toàn cầu khi mức độ nổi tiếng của họ vươn ra ngoài Hàn Quốc. Mini album thứ ba của nhóm (được phát hành vào tháng 11 năm 2020) đã đứng đầu Bảng xếp hạng Oricon Daily và Weekly Album của Nhật Bản, đồng thời đứng ở vị trí thứ 25 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ.

Xem thêm Phong cách thể thao