Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Trưởng đoàn ĐT Việt Nam Nguyễn Sỹ Hiển nhận hoa chúc mừng của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE

Tối 26-5, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại UAE Nguyễn Mạnh Tuấn cùng các cán bộ Đại sứ quán và một số CĐV Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại UAE, đã tới sân bay quốc tế Dubai để đón đợi và chào mừng ĐT Việt Nam sang thi đấu Vòng loại World Cup 2022.

Đón đội tại sảnh đến của sân bay quốc tế Dubai, Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn chúc mừng ĐT Việt Nam có mặt tại UAE để chuẩn bị cho ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn chúc toàn đội thi đấu đạt kết quả tốt nhất và hiện thức hóa mục tiêu đặt ra.

Đại sứ Nguyễn Mạnh Tuấn tặng hoa và động viên HLV trưởng Park Hang-seo

Thay mặt đội tuyển, Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển và HLV trưởng Park Hang Seo đã nhận hoa chúc mừng từ Đại sứ. Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển và HLV trưởng Park Hang Seo cảm ơn Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt Nam tại UAE đã dành sự quan tâm đặc biệt cũng như luôn sẵn sàng để có những hỗ trợ cần thiết đối với đội tuyển. Trưởng đoàn Nguyễn Sỹ Hiển khẳng định ĐT Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.

Các CĐV Việt Nam chờ đón đội tuyển tại sân bay Dubai
Thầy trò HLV Park Hang Seo không cần phải lưu lại sân bay để chờ kết quả xét nghiệm

Thầy trò HLV Park Hang Seo không cần phải lưu lại sân bay để chờ kết quả xét nghiệm. Sau khi lấy xong mẫu xét nghiệm, toàn đội được đưa thẳng về khách sạn Swissôtel Al Murooj Dubai và đợt kết quả xét nghiệm tại đây trước khi bước vào tập luyện.

Các thành viên ĐT được được trang bị trang phục bảo hộ y tế đầy đủ.
Đội tuyển Việt Nam đã về đến khách sạn

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại UAE:

23h45 ngày 7.6: Việt Nam – Indonesia

23h45 ngày 11.6: Việt Nam – Malaysia

23h45 ngày 15.6: Việt Nam – UAE

Xem thêm Thể thao