Kết nối với chúng tôi

Đời sống

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ tổ chức chương trình tết thiếu nhi dành cho con em cán bộ giảng viên tại Trường

Cứ mỗi độ hè về, như sự kiện thường niên hàng năm, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trung tâm Truyền thông, phòng Quản trị A được sự đồng ý của Ban Giám hiệu tổ chức chương trình “Ngày của bé – Vui tết thiếu nhi 1 – 6”. Sự kiện là dịp để các bé được nhận những món quà ý nghĩa từ những người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà ý nghĩa.

Đến dự chương trình, có PGS. TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng; ông Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn Trường, ông Trần Minh Hảo, Phó Chủ tịch Công đoàn, ông Trần Hữu Hạnh, Bí thư Đoàn Thanh niên, ông Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông, ông Nguyễn Trung Hiếu Quyền Trưởng phòng Quản trị A, ban chấp hành công đoàn trường, các cơ quan báo chí truyền thông cùng đông đảo con em cán bộ giảng viên đang công tác và làm việc tại Trường.

Phó Hiệu trưởng PGS. TS Hà Đức Trụ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS. TS Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa để sau này sẽ trở thành những công dân giỏi, công dân tốt, đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong tương lai.

Nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho con em cán bộ giảng viên

Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ, đố vui đặc sắc do các đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ biểu diễn. Các tiết mục hết sức hấp dẫn đã thu hút được sự chú ý và tham gia của không chỉ các bạn thiếu nhi mà cả phụ huynh cũng rất chăm chú theo dõi. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và không gian buổi lễ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Cùng với nhiều trò chơi diễn ra sôi động, rất nhiều cánh tay các cháu giơ lên để được tham gia; trò chơi tô tượng,… trò chơi nào cũng có phần thưởng dành cho người nào chiến thắng nên diễn ra rất vui và sôi nổi.

Tại chương trình đã được rất nhiều nhà tài trợ quan tâm ủng hộ như: Công ty Truyền thông Vàng Châu Á, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tây Hồ, Công ty CP truyền thông Media Việt Nam, công ty CP Thực phẩm Việt Nam Vietfoods

Chương trình thu hút đông đảo con em cán bộ giảng viên tham gia

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn để lại trong tâm hồn các em những kỷ niệm đẹp và cũng là niềm vui dành tặng cho cha mẹ đồng thời chúng tôi muốn gửi tới một thông điệp: “Hãy quan tâm, chăm sóc và dành tình yêu thương cho thiếu nhi –  những mầm non tương lai của đất nước”.

                                                                                  Thế Anh

Xem thêm Đời sống