Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tin vui của U23 Việt Nam: Còn đúng 13 người đấu Timor Leste, không bị loại

Nín thở chờ cuộc test nhanh sáng nay, U23 Việt Nam đã có thể giải toả được sức nặng ngàn cân khi không bị loại khỏi giải U23 Đông Nam Á 2022.

Như Saostar đã thông tin vào ngày hôm qua, U23 Việt Nam đã đối diện nguy cơ bị loại khi có thêm 7 cầu thủ bị nghi nhiễm Covid-19. Và cuộc test sáng nay chỉ có thêm 1 trường hợp dương tính.

Với 10 cầu thủ tập trong chiều ngày 23/2, U23 Việt Nam còn 9 cầu thủ cùng 4 viện binh từ Việt Nam sang. Tổng quân số là 13 người, trong đó có 1 thủ môn dự bị. Đây là con số vừa đúng với yêu cầu của BTC giải U23 Đông Nam Á 2022 và U23 Việt Nam đủ điều kiện thi đấu trước Timor Leste.

Bài toán lớn nhất đã được giải quyết. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam đang sẵn sàng cho trận bán kết diễn ra vào lúc 19h30 tối nay. 
 

Bốn cầu thủ sang chi viện cho U23 Việt Nam đã có mặt ở Campuchia. U23 Việt Nam đã có thể giải toả được sức nặng ngàn cân khi không bị loại khỏi giải U23 Đông Nam Á 2022.

 “Để chuẩn bị cho trận bán kết với Timor Leste, U23 Việt Nam xác định sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất có thể. Đúng là lực lượng của U23 Việt Nam đã bị sứt mẻ sau trận đấu với U23 Thái Lan. Vì thế, chúng tôi đang phải động viên các cầu thủ để sẵn sàng thi đấu hết mình cho trận đấu với U23 Timor Leste ở vòng bán kết. 

Timor Leste có lối chơi riêng của họ. Tinh thần, thể lực của họ rất tốt sau khi vào bán kết. Tôi đã theo dõi Timor Leste và nhận ra một số cầu thủ quen mặt trong đội hình này từng thi đấu vào năm về trước. Tóm lại, tôi đánh giá cao Timor Leste”, HLV Đinh Thế Nam đánh giá về U23 Timor Leste.

Trong khi đó, HLV U23 Timor Leste nói: “Ở buổi kiểm tra sáng 23/2, toàn bộ thành viên U23 Timor Leste cho kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính. Đây là điều may mắn với chúng tôi.

Tôi rất lấy làm tiếc cho đội Việt Nam. Với tinh thần thể thao thì điều như vậy không hề tốt trong bóng đá. Bạn muốn là nhà vô địch, muốn giành chiến thắng thì bạn phải đối đầu với các đội mạnh nhất. Tôi biết U23 Việt Nam sẽ bổ sung cầu thủ. Tôi không rõ thực lực của những cầu thủ mới, nhưng hy vọng họ sẽ có đủ người cho trận đấu. Tôi kỳ vọng sẽ được chứng kiến một U23 Việt Nam đầy mạnh mẽ”.

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam và Timor Leste diễn ra vào lúc 19h30 tối nay. Trận bán kết còn lại là cuộc so tài của U23 Lào và Thái Lan.

Văn Nhân

Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Thể thao