Kết nối với chúng tôi

Giáo dục

Tiếp cận bình dân, SNAG Golf tìm kiếm nhân tài thông qua lễ hội golf dành cho trẻ em

Với mong muốn mang bộ môn golf, môn thể thao tưởng chừng như chỉ dành cho giới quý tộc đến với nhiều đối tượng, đặc biệt là đến thế hệ trẻ, Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam VN Centre đã tổ chức các buổi trải nghiệm golf miễn phí cho các bạn nhỏ thông qua các lễ hội golf dành cho trẻ em.

Golf là môn thể thao giải trí quý tộc đã xuất hiện tại Việt Nam hàng thập kỷ qua, đến thời điểm hiện tại, golf đang bắt đầu phổ biến hơn và có nhiều người đam mê, tuy nhiên với đại đa số người dân golf vẫn là bộ môn thể thao xa xỉ. Phần lớn những người có tiềm lực kinh tế ổn định, hoặc những người làm việc trong ngành mới thực sự quan tâm đến golf và chơi golf. Điều đó dẫn tới việc chỉ một bộ phận rất nhỏ của thế hệ trẻ Việt là có điều kiện tiếp xúc với bộ môn này.

Hiện tại, chỉ có một bộ phận rất nhỏ trẻ em Việt có điều kiện có thể tiếp cận đến bộ môn golf

Thực tế, có thể dễ dàng nhận thấy các golfer trẻ Việt Nam hiện tại hầu hết đều xuất thân và được đầu tư từ những gia đình khá giả. Và xu hướng đó khả năng cao vẫn sẽ tiếp diễn trong tương lai gần. Vì vậy, việc phát hiện tài năng vốn đã khó, nay thậm chí còn khó hơn khi phạm vi tìm kiếm và phát triển bị bó hẹp.

Để golf đến được đến nhiều người hơn, len lỏi vào từng gia đình như các bộ môn khác, golf cần phải thay đổi cách tiếp cận thông qua các chương trình, lễ hội, các hoạt động ngoại khóa tại trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi,… những nơi gần gũi với cuộc sống của các bạn nhỏ nhất. 

Tổ chức các chương trình, lễ lội,… là bước đi cần thiết để giúp golf tiếp cận đến nhiều người hơn

Chính vì điều đấy, Trung tâm quảng bá và phát triển golf Việt Nam VN Centre đã không ngừng tổ chức các buổi trải nghiệm golf miễn phí cho các bạn nhỏ thông qua các lễ hội golf dành cho trẻ em. Giúp các bạn tiếp cận với SNAG phương pháp học golf đơn giản và tiết kiệm nhất được áp dụng phổ cập tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. 

Từ đó sẽ tạo thêm sự tò mò và yêu thích cho các bạn nhỏ về golf, thúc giục các bạn tìm hiểu nhiều hơn, cũng như thay đổi cái nhìn về golf đối với các phụ huynh, tạo tiền đề làm tăng số lượng golfer trong tương lai, cũng như tìm kiếm thêm nhiều nhân tài cho các giải golf chuyên nghiệp của Việt Nam. 

Lễ hội golf dành cho trẻ em tạo được sự tò mò, yêu thích của nhiều bạn nhỏ với môn thể thao này

Vừa qua, Lễ hội golf trẻ em đầu tiên tại Việt Nam do VN Centre đăng cai đã được tổ chức thành công tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City với sự golf mặt của rất nhiều các bạn trẻ tham dự thử thách chơi golf và các hoạt động bên lề, lễ hội đã tạo được nhiều sự chú ý của truyền thông cũng như các phụ huynh.

Lễ hội golf dành cho trẻ em “Beyond The Swing” đã thu hút rất nhiều bạn nhỏ tham gia trải nghiệm

VN Centre với kỳ vọng tạo ra hơn 1 triệu golf Việt Nam, giữ vững tinh thần truyền thống giá trị cốt lõi của golf, thì việc đào tạo các thế hệ trẻ ngay từ bây giờ là vấn đề cấp thiết cần được triển khai. Với sự hợp tác đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ cùng VN Centre, chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng sự bùng nổ của golfer Việt trong tương lai không xa. 

Xem thêm Giáo dục