Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tiền đạo nhập tịch của Trung Quốc bị nhiễm Omicron, không thể đến Việt Nam

Truyền thông Trung Quốc cho biết, tiền đạo nhập tịch Exxon đã bị nhiễm biến thể Omicron nên chắc chắn không thể góp mặt trong chuyến làm khách trên sân ĐT Việt Nam.

Trong danh sách rút gọn, HLV Li Xiaopeng cũng đã gạch tên cầu thủ nhập tịch này. Điều này cũng đồng nghĩa, Exxon sẽ không có mặt trong chuyến làm khách trên sân Nhật Bản và ĐT Việt Nam trong 2 trận tới.

Dù vậy, sự vắng mặt của tiền đạo này dường như cũng không làm “động lòng” đến giới mộ điệu của Trung Quốc khi Exxon thể hiện phong độ kém cõi trong thời gian qua.

Gương mặt được kỳ vọng nhất trong số các cầu thủ nhập tịch là tiền đạo Fernando. “ Fernando, 28 tuổi, là cầu thủ có giá trị nhất đối với đội tuyển bóng đá quốc gia. Anh ấy còn trẻ và có khả năng cầm bóng và đột phá”, truyền thông Trung Quốc kỳ vọng.

Hiện tại, tuyển Trung Quốc đã rút danh sách từ 52 cầu thủ xuống còn 29 cầu thủ. Trước khi lên đường sang Nhật, ông Li Xiaopeng sẽ loại thêm 4 cầu thủ nữa. 

Theo kế hoạch, Trung Quốc sẽ sang Nhật Bản bằng chuyên cơ vào chiều 23/1 tới. Những cầu thủ nhập tịch còn lại và 2 cầu thủ Trung Quốc đang thi đấu ở châu Âu theo kế hoạch sẽ bay thẳng sang Nhật. 

nguồn Bongdaplus

Xem thêm Thể thao