Kết nối với chúng tôi

tin tức

THƯƠNG TIẾC VÕ SƯ VŨ HẢI

Tôi biết Võ sư Vũ Hải từ khi nhận nhiệm vụ Chủ tịch Hội Võ thuật Hà Nội. Anh là một người khỏe khoắn, năng động và lúc nào cũng tươi cười. Trong những năm đảm nhiệm cương vị Phó Tổng Thư ký Hội Võ thuật Hà Nội, Anh lúc nào cũng năng nổ, không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn đóng góp rát nhiều vào công việc chung của Hội. Ngoài việc tham gia tổ chức các hoạt động rộng rãi, Anh còn tích cực tham gia vận động tài trợ cho Hội. Có thể nói, vai trò của Võ sư Vũ Hải đối với công tác của Hội Võ thuật Hà Nội rất đáng kể. Với bản tính hiền lành, ấm áp, Anh luôn luôn được anh chị em trong và ngoài Hội rất quý mến. Cùng với việc tự tu luyện để nâng cao trình độ của bản thân, Anh còn rất hăng hái giúp đỡ đồng môn, đồng nghiệp và những người yêu thích võ thuật được phát triển một cách bài bản. Trong những năm gần đây, ngoài việc tập trung vào công việc chính là võ thuật, Anh còn tích cực tham gia công việc đóng phim. Với khuôn mặt ưa nhìn, hình thể cân đối và tác phong linh hoạt, Võ sư Vũ Hải đã thể hiện rất thành công một số vai diễn cá tính trong các bộ phim truyền hình nhiều tập. Khán giả truyền hình có dịp thưởng thức những bộ phim này đều tỏ ra rất quý mến các vai diễn do Võ sư Vũ Hải đảm nhiệm.

Những ngày trước Tết âm lịch, anh em trong Hội Võ thuật Hà Nội biết tin Võ sư Vũ Hải mắc bệnh trọng, nhưng không ai ngờ Anh lại ra đi nhanh đến vậy. Đây thực sự là một mất mát to lớn của Hội Võ thuật Hà Nội và những người thường xuyên làm việc với Anh.

Thay mặt Hội Võ thuật Hà Nội, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình và những người thân thiết của Võ sư Vũ Hải. Những người đang công tác trong Hội Võ thuật Hà Nội sẽ tiếp tục những phần việc Anh còn đang làm dở và sẽ tiếp tục góp phần đưa Hội ngày một phát triển tốt hơn – như điều Anh hằng mong muốn. Mong rằng, Võ sư Vũ Hải luôn được thanh thản ở nơi thế giới vĩnh hằng.

Vũ Quang Vinh

Chủ tịch Hội Võ thuật Hà Nội

Xem thêm tin tức