Kết nối với chúng tôi

tin tức

Thư chúc mừng năm mới

THƯ TÒA SOẠN

XUÂN NHÂM DẦN 2022 –

NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

    Năm 2021 đã qua, mặc dù chúng ta còn gặp những khó khăn, trở ngại do thiên tai, dịch bệnh, nhưng bức tranh toàn cảnh của Đất nước vẫn rất sáng tươi. Với sự quyết tâm cao của Đảng, Chính phủ và quân dân cả nước, chúng ta cùng vào cuộc, đoàn kết, nhất trí vượt lên mọi khó khăn, từng bước đẩy lùi dịch bệnh và giành được nhiều thành tích về mọi mặt. Chúng ta tràn đầy niềm tin và hy vọng bước vào năm Nhâm Dần 2022 với bầu không khí trong lành, tràn đầy ánh nắng và tất cả các mặt chính trị – kinh tế – xã hội – văn hóa sẽ có những bước phát triển mới với những thành tích vượt trội so với những năm trước. Trong đó, ngành Thể dục thể thao sẽ từng bước phát triển rầm rộ và nhanh chóng đạt được những thành tích đáng tự hào. Với việc đăng cai tổ chức SEA Games 31 một cách chu đáo, cẩn trọng và vì sự tiến bộ chung của khu vực, chắc chắn Thể thao Việt Nam sẽ đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo những người yêu thể thao trong nước và khu vực. Cùng với đó, Thể thao Việt Nam còn tham dự nhiều đấu trường quy mô châu lục, thế giới và hy vọng sẽ có nhiều đỉnh cao mới được chinh phục bởi các Vận động viên trẻ, nhiệt huyết, đầy quyết tâm và cố gắng.

    Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục thể thao và Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các Huấn luyện viên và các Vận động viên của nhiều bộ môn có thể tiếp tục phát triển và giành được những thành tích tốt nhất tại các đấu trường khu vực, châu lục và thế giới, trong năm Nhâm Dần 2022.

       Ban Biên tập Tạp chí Thể thao và Cuộc sống kính gửi tới các vị Lãnh đạo, các Huấn luyện viên, Vận động viên và tất cả những người yêu mến Thể thao Việt Nam, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

       Chúng ta nhất định sẽ CHIẾN THẮNG!

BAN BIÊN TẬP

Xem thêm tin tức