Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

‘Thiên thần hộ mệnh’ nối gót ‘Trạng Tí’ ngừng chiếu sau tin rạp Hà Nội tạm thời đóng cửa phòng dịch

Có vẻ như “duyên nợ” tại phòng vé giữa hai bộ phim “Thiên thần hộ mệnh” và “Trạng Tí phiêu lưu ký” vẫn chưa chấm dứt.

Tiếp bước TP.HCM, ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 Hà Nội yêu cầu tạm dừng các cơ sở massage, spa, rạp chiếu phim, các sân vận động… hạn chế tối đa các sự kiện tập trung đông người không cần thiết, các bữa liên hoan ăn uống đông người. Theo đó, người dân Hà Nội sẽ bắt đầu thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố từ 0H sáng 5/5.

Trước tin rạp phim Hà Nội tạm ngừng hoạt động, ekip Thiên thần hộ mệnh đã chính thức thông báo dừng việc chiếu phim từ ngày mai 6/5/2021. Thông báo được đạo diễn phim Victor Vũ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể trong bài đăng, đạo diễn viết:“Cảm ơn sự yêu thương ủng hộ của toàn thể khán giả những ngày vừa qua. Tuy nhiên, trước tình hình và diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các rạp chiếu phim tạm thời đóng cửa, Thiên Thần Hộ Mệnh tạm thời hoãn chiếu từ ngày 06/05 và sẽ thông báo ngày trở lại trong thời gian sớm nhất.  

Mong mọi người cùng bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình! Tuân thủ các quy định phòng chống dịch bệnh của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn nhé! Ekip Thiên thần hộ mệnh trân trọng cám ơn và hẹn gặp lại khán giả sau khi tình hình đã được kiểm soát!“.

Thông báo được Victor Vũ chia sẻ trên trang cá nhân.

Phim Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ thuộc thể loại kinh dị, giật gân, ra mắt khán giả từ ngày 30/4 vừa qua. Sau gần 1 tuần công chiếu, phim đem lại doanh thu khả quan và vẫn đang dẫn đầu BXH doanh thu phòng vé Việt. Tuy nhiên, việc hai trung tâm giải trí lớn nhất nước là Hà Nội và TP.HCM đồng loạt đóng của rạp phim để phòng dịch đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình bán vé, khiến ekip buộc phải đưa ra quyết định này.

Trước đó hai ngày, NSX Ngô Thanh Vân cũng đã đưa ra quyết định tạm ngừng chiếu phim Trạng Tí phiêu lưu ký sau khi có tin TP.HCM tạm ngừng hoạt động chiếu phim. Cả hai tác phẩm đều thông báo sẽ trở lại với khán giả trong một tương lai không xa.

Rạp Việt chỉ còn lại  Lật mặt: 48H.

Vậy là hiện tại, rạp Việt chỉ còn duy nhất tác phẩm Lật mặt: 48H của Lý Hải kiên trì trụ lại phòng vé. Tuy nhiên, với sự thiếu vắng hai khu vực thị trường tiềm năng, rất có thể Lật mặt 5 sẽ nối bước Trạng Tí và Thiên thần hộ mệnh để bảo toàn lợi nhuận tối đa cho bộ phim.

Theo Saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao