Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Theo thông tin của Saostar, lãnh đạo CLB TPHCM không muốn HLV Trần Minh Chiến từ chức và động viên ông tiếp tục làm.

Ba thất bại liên tiếp của CLB TPHCM khiến cho HLV Trần Minh Chiến xin từ chức. Nhưng lãnh đạo CLB TPHCM không cho và động viên ông Chiến tiếp tục dẫn dắt đội bóng vượt qua khó khăn.

CLB TPHCM đã thua SLNA, HAGL và Hà Tĩnh. Ba thất bại khiến cho TPHCM rơi xuống vị trí thứ 12, chỉ hơn 3 điểm so với đội bét bảng Sài Gòn FC (3 điểm).

Lãnh đạo CLB TPHCM không muốn HLV Trần Minh Chiến từ chức và động viên ông tiếp tục làm. Ảnh: CLB TPHCM

Cũng vào tối qua (20/7), HLV Trần Minh Chiến không họp báo sau trận TPHCM thua Hà Tĩnh 1-2. Trợ lý Nguyễn Tuấn Phong thay ông Chiến họp báo với lý do bất đắc dĩ.

“HLV trưởng Trần Minh Chiến kêu tôi họp báo thay anh ấy, còn tôi chưa kịp hỏi anh ấy là lý do tại sao.

 Trận đấu này, tinh thần của các anh em tốt, tiếc là bàn thua sớm quá khiến thế trận khó thay đổi. Lối chơi hay chất lượng cầu thủ vẫn như vậy thôi. Rõ ràng chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng chưa may mắn có bàn thắng. Bỏ lỡ cơ hội rất nhiều.

Các tiền đạo cần suy nghĩ lại. Có thể phong độ chưa tốt hoặc về đẳng cấp. Mấy trận tới mong họ sẽ cố gắng sửa sai. Nhưng nhìn chung họ đang chịu ảnh hưởng tâm lý rất nhiều”, trợ lý Nguyễn Tuấn Phong nói.

Lãnh đạo CLB TPHCM đánh giá cao tài năng của HLV Trần Minh Chiến và không muốn ông từ chức. Ảnh: CLB TPHCM

Theo thông tin của Saostar, lãnh đạo CLB TPHCM chưa tính đến phương án thay HLV, hay chấp nhận HLV Trần Minh Chiến từ chức. CLB TPHCM muốn HLV Trần Minh Chiến ở lại để tiếp tục chiến đấu và đưa đội nhà vượt qua khó khăn. Họ vẫn tin tưởng ông Chiến sẽ giúp CLB TPHCM trở lại khi bắt đầu có những sự thay đổi về ngoại binh.

Lý do CLB TPHCM đang có những trận đấu thất vọng là nhiều trụ cột chấn thương và ngoại binh thi đấu rất tệ. TPHCM cần phải thay Tây nếu muốn cải thiện phong độ trong phần còn lại của giai đoạn lượt đi.

Hoài Anh

Xem thêm Thể thao