Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

“The Ellen Show” dừng sản xuất sau 19 mùa phát sóng

Tối ngày 12/5, trong buổi phỏng vấn với tờ tạp chí “The Hollywood Reporter”, MC Ellen DeGeneres quyết định dừng sản xuất “The Ellen DeGeneres Show”- talkshow nổi tiếng làm nên sự nghiệp của bà – sau 19 mùa liên tiếp.

Trả lời phỏng vấn, DeGeneres nói rằng, “The Ellen Show” không còn là thách thức với bà nữa.

“Khi bạn là một người sáng tạo, bạn liên tục được thử thách. Và mặc dù chương trình này tuyệt vời như vậy, vui vẻ đến thế, nhưng nó không còn là một thử thách nữa.”

Thông báo chính thức về việc dừng sản xuất được dự kiến đưa ra ở phần Monologue vào số Thứ năm tới đây. Trước đó, bà đã thông báo cho nhân viên tổ sản xuất chương trình về việc này vào ngày 11/5.

“Có thể bạn tự hỏi rằng tại sao tôi lại quyết định kết thúc sau 19 mùa như thế. Thật ra tôi luôn tin vào bản năng của mình, và nó bảo với tôi rằng, đã đến lúc.” – Ellen chia sẻ.

Khi “The Ellen DeGeneres Show”công chiếu vào năm 2003, sự nghiệp của Ellen đã vấp phải những ý kiến trái chiều sau quyết định công khai mình là người đồng tính trong bộ phim sitcom “Ellen” vào những năm 1990 của bà. Tuy nhiên, chương trình talkshow đã giúp nâng tầm bộ phim hài lên một đỉnh cao, trở thành cái tên quen thuộc liên tục được nhắc đến trong các hộ gia đình trên khắp thế giới.

2020 là một năm đầy khó khăn với nữ MC quyền lực của Hollywood. Bà liên tục bị vướng vào các xì-căng-đan tạo ra môi trường làm việc độc hại, sa thải nhân viên vô lý, bất công trong chính sách lương, bắt bẻ e-kip… Nhiều khán giả ngỡ ngàng vì nhân cách của bà đã bức xúc lên tiếng đòi hủy bỏ chương trình “The Ellen Show”. Cuối cùng, Ellen phải công khai xin lỗi: “Tôi đảm bảo rằng “The Ellen DeGeneres Show” sẽ là một môi trường làm việc lành mạnh cho mọi người. Những nhân viên của chương trình đều có thể lên tiếng phản ánh những việc chưa đúng cũng như đều được tôn trọng. Tôi cảm thấy thất vọng khi biết rằng họ đã phải trải qua những điều tồi tệ và tôi xin lỗi vì việc đó.” (Theo “The Hollywood Reporter”)

Ellen nói về việc “sang một trang mới” sau xì-căng-đan nơi làm việc

“Tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ có một mùa kết thúc tuyệt nhất từ trước đến giờ.” Ellen đã nói thế trong chuyên mục “Độc thoại” của bà, rằng đây sẽ là mùa mà bà thật sự muốn nói “Cảm ơn”, mỗi ngày làm việc đều sẽ như là một buổi tiệc mừng.

Hà Anh

Bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm Nghệ thuật