Kết nối với chúng tôi

Phong cách sống

Thành tích học tập đáng nể của tân Hoa hậu đăng quang Miss World 2021

Tân Hoa hậu hiện đang đang học thạc sĩ, ngành Quản lý bằng tiếng Anh tại Đại học Công nghệ Lodz.

Vòng chung kết cuộc thi Miss World 2021 đã chính thức được diễn ra tại Puerto Rico vào tối ngày 16/3 vừa qua với sự tham dự của 40 đối thủ cực mạnh đến từ khắp nơi trên thế giới. Chung cuộc, mỹ nhân đến từ Ba Lan Karolina Bielawska (SN 1999) đã đoạt được vương miện cao nhất.

Đại học Công nghệ Lodz – nơi Tân Hoa hậu theo học

Tân Hoa hậu hiện đang đang học thạc sĩ, ngành Quản lý bằng tiếng Anh tại Đại học Công nghệ Lodz. Đại học Lodz, hiện nay là  một trong những trường đại học hàng đầu và lớn nhất tại Ba Lan. Ngôi trường này nổi bật với mạng lưới quan hệ hợp tác với 385 trường đại học trên thế giới nhằm mang lại cho sinh viên cơ hội lấy chứng chỉ kép sau tốt nghiệp.

Trước đó, Karolina Bielawska từng nhận tấm bằng danh dự cho cựu sinh viên xuất sắc nhất của khoa năm học 2020-2021. Ngoài ra, tân Hoa hậu từng được nhận giải thưởng trong cuộc thi Quốc gia Ba Lan cho luận án cử nhân xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị, thương mại và tiêu dùng. 

Karolina còn là tác giả của bài báo khoa học mang tên Hành vi lựa chọn của người tiêu dùng tới trang phục xanh, đăng trên tạp chí Nghiên cứu Châu Âu

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Ba Lan vào năm 2019, Karolina từng chia sẻ cô rất yêu thích việc học tập và luôn muốn thử thách bản thân để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. 

Được biết, Karolina có dự định học lên Tiến sĩ. Trong tương lai, Tân Hoa hậu Thế giới 2021 muốn trở thành một Diễn giả truyền động lực.

Nhan sắc yêu kiều của Tân Hoa hậu Karolina Bielawska

Suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss World 2021,  Karolina luôn nhận được sự đánh giá khá tốt từ công chúng. Cô nhận được vô số lời ngợi khen của netizen nhờ hình ảnh rạng rỡ, luôn nở nụ cười tươi tắn trước truyền thông cùng nguồn năng lượng tích cực. 

Với lợi thế chiều cao 1m79 cùng gương mặt sắc nét tựa như búp bê, Karolina lại càng có nhiều cơ hội để chiếm trọn tình cảm từ công chúng.

Bài viết

Phương Linh

Xem thêm Phong cách sống