Kết nối với chúng tôi

Đẹp

Thành tích học tập của top 13 Miss World 2021 Đỗ Thị Hà

Đỗ Thị Hà hạnh phúc vỡ òa khi là thí sinh đầu tiên lọt vào top 13 Miss World 2021, nhưng không may mắn vì đã dừng chân tại đây. Tuy nhiên, khi kể đến thành tích học tập của nàng hậu, hẳn phải khiến nhiều người cảm thấy nể phục.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Luật Kinh doanh K61, Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Theo tiết lộ từ gia đình, từ nhỏ, Đỗ Thị Hà đã có năng khiếu ca hát, nhảy múa. Cô gặt hái nhiều thành tích ở trường cấp 2, 3. Trong khi đó, bố Đỗ Thị Hà cho biết con gái ngoan ngoãn từ bé và đạt nhiều thành tích học tập ấn tượng.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Được biết, người đẹp xứ Thanh từng theo học tại trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hoá).

 “Hà luôn tập trung học tập và đạt kết quả cao, nhất là môn Tiếng Anh. Hà từng tham gia Đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh của nhà trường. Các môn khác, Hà học khá tốt và ngay từ cấp 3 đã tự định hướng nghề nghiệp cho mình khi khẳng định sẽ thi vào Đại học Kinh tế quốc dân”, thầy Phạm Văn Quý, chủ nhiệm cấp 3 của Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Thầy Quý vô cùng hài lòng với kết quả học trò của mình ở môn Toán khi điểm tổng kết cả 3 năm học đều trên 8, điểm thi đại học đạt gần 9 điểm. Tổng điểm thi đại học theo tổ hợp D1 bằng điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia của Hà là 25 điểm.

Đỗ Thị Hà khi còn là nữ sinh trung học

Thầy cũng cho biết thêm, Hà là một cô gái tự tin, bản lĩnh so với các bạn khác trong trường. Hà cũng là người giải quyết được những mâu thuẫn giữa các bạn trong trường, trong lớp và có khả năng tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa nên được mọi người quý mến.

“Trong quá trình học tại trường, Hà là học sinh ngoan, chưa bao giờ bị kỷ luật. Hà luôn chấp hành tốt các quy định của trường, lớp. Sau khi ra trường, Hà cũng thường xuyên hỏi thăm, quan tâm các thầy cô tại trường cấp 3”, thầy Quý tiết lộ.

Thầy Nguyễn Văn Thao, Bí thư Đoàn trường THPT Hậu Lộc 3 chia sẻ, cựu học sinh Đỗ Thị Hà là người khiêm tốn, là học sinh xuất sắc của trường, là cán bộ Đoàn tích cực. Riêng ở môn Sinh học do thầy Thao dạy, tân hoa hậu đạt điểm tổng kết đến 9,1.

Đỗ Thị Hà có thành tích học tập tốt và để lại nhiều ấn tượng đẹp với thầy cô

“Hà là một học sinh để lại ấn tượng rất tốt với tôi. Nữ sinh này rất khiêm tốn, bạn bè ai quý mến. Em là một trong những học sinh xuất sắc của trường, cán bộ Đoàn tích cực.

Giáo viên nào từng dạy Hà đều đánh giá tốt, kể cả trong cuộc sống lẫn học tập. Tôi thấy không ai chê Hà điểm gì”, thầy Thao tự hào chia sẻ.

Thầy Thao nói thêm, Hà được chọn đi thi học sinh giỏi tỉnh ở nhiều môn, kể cả môn Sinh học do thầy dạy. Tuy nhiên, Hà chọn môn Tiếng Anh vì đam mê.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2 năm trước, ngay từ các vòng thi đầu tiên, Đỗ Thị Hà đã chứng minh sự nổi trội của mình. Là một sinh viên năng động và ham học hỏi, cô từng góp mặt trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường đại học nơi cô đang theo học tổ chức. Không chỉ chú trọng tập luyện thể hình, vóc dáng, Đỗ Thị Hà còn nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức xã hội, ngọi ngữ cùng nhiều kỹ năng mềm khác.

Đỗ Thị Hà tạo dáng cùng các thí sinh Miss World 2021

Trước khi đến với cuộc thi lớn, cô nàng đã có cơ hội cọ sát với cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường đại học nơi cô đang theo học tổ chức. Dù tham gia còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cuộc thi cũng là cơ hội để cô nàng cố gắng, hoàn thiện bản thân và trở thành bước đệm giúp cô đến với các cuộc thi sắc đẹp danh giá hơn.

Nhiều người dành sự nể phục đối với học vấn và tinh thần nhiệt huyết của nàng hậu gen Z này. Dù phải dừng chân ở top 13 Miss World 2021 nhưng cô đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với khán giả yêu mến mình.

Đỗ Thị Hà dừng chân tại top 13 Miss World 2021

Hoa hậu Việt Nam 2020 giành được suất đi tiếp khi thắng giải Digital Media Challenge (Thử thách truyền thông kỹ thuật số) của ban tổ chức cuộc thi Miss World. Giải thưởng dành cho thí sinh có sự tương tác tốt nhất với các fan và quảng bá cuộc thi cũng như vẻ đẹp văn hóa đất nước Puerto Rico trên các nền tảng mạng xã hội.

Đỗ Thị Hà là cái tên đầu tiên được gọi vào top 13. Chia sẻ trước câu hỏi phỏng vấn ngắn với MC, người đẹp cho biết cảm giác quá kỳ diệu, tuyệt vời khi nghe hai tiếng Việt Nam được xướng lên. Đỗ Thị Hà dành lời cảm ơn gia đình và khán giả đã ủng hộ hết mình cho cô.

Ngọc Dương

Nguồn www. Sao. Star

Xem thêm Đẹp