Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tập đoàn Dầu khí quốc gia đồng hành cùng Cầu mây Việt Nam

Giải vô địch Cầu mây trẻ quốc gia năm 2022 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 23/7/2022 tại Nhà thi đấu Thể thao thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giải năm nay có sự góp mặt của hơn 250 VĐV, HLV đến từ 14 đoàn: Hà Nội. Bắc Giang, CAND, Yên Bái, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, TP.HCM, Đồng Nai, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Đồng Tháp.

Các VĐV sẽ tranh tài ở các nội dung: đội tuyển 4 nam, đội tuyển 4 nữ, đội tuyển 3 nam, đội tuyển 3 nữ, đôi nam, đôi nữ, với các lứa tuổi từ 16 trở xuống và từ 17 đến 20.

Giải năm nay có sự đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PETROVIETNAM). Đây là bước phát triển mới của Cầu mây Việt Nam khi có thêm nhà tài trợ mới. Điều này sẽ góp phần đưa phong trào tập luyện và thi đấu Cầu mây phát triển mạnh mẽ, động viên khuyến khích các địa phương, các ngành phát triển phong trào và xây dựng lực lượng cầu mây trong cả nước.

Giải vô địch cầu mây trẻ quốc gia  cũng là cơ hội để Ban huấn luyện đội tuyển chuẩn bị các điều kiện chuyên môn, bổ sung lực lượng cho đội tuyển quốc gia tham gia các giải quốc tế cũng như Asiad 19 tại Trung Quốc. 

N.Quang

Xem thêm Thể thao